SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Kính bảo hộ – phụ kiện cần có cho streetstyle những ngày đầu năm

Năm vừa rồi chúng ta đã chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của những chiếc kính tí hon trên khắp các mặt trận thời trang vậy thì năm nay, dự báo cho một chiếc kính khác sẽ thế chỗ của kính tí hon để tạo ra một trào lưu mới mẻ, chưa từng có trước đây – kính bảo hộ.

Xuất hiện lần đầu trong bst thu-đông 2017 của Gucci nhưng vẫn chưa tạo được cơn sốt mãi cho đến khi Louis Vuitton giới thiệu bst resort 2019 thì những chiếc kính bảo hộ mới tạo được sự chú ý nhất định đến các tín đồ thời trang và dần xuất hiện nhiều hơn trong phong cách ăn mặc của họ, tạo điểm nhấn mới lạ cho một món đồ tưởng chừng như không bao giờ xuất hiện trong từ điển của thời trang.

Nếu như Gucci tái thiết kế lại mẫu kính bảo hộ bằng cách chia đôi tròng kính thì Louis Vuitton vẫn giữ nguyên hình dáng nối liền của kính nhưng phóng đại ra hơn so với kích thước vốn có. Ambush giới thiệu những chiếc kính bảo hộ với màu trong suốt nguyên thuỷ và màu cam nổi bật. Acne Studio lại nhẹ nhàng hơn với những đường viền được phủ kim tuyến đầy nữ tính và thời thượng. Vì bản chất kính bảo hộ là trong suốt nên khi thiết kế các nhà mốt của chúng ta cũng làm thêm tròng tối màu để giúp có thể đi nắng mà không bị chói, họ thật biết suy nghĩ cho khách hàng của mình để việc kinh doanh được thuận lợi nhất.

Một số tín đồ thời trang đã nhận thấy sức nóng tiềm ẩn của mẫu kính này nên đã nhanh chóng kết hợp vào streetstyle của mình. Đây là một mẫu kính dễ tìm, được bán khá nhiều tại các cửa hàng bảo hộ lao động và các tín đồ thời trang không cần phải bỏ ra hơn $600 để sở hữu một mẫu đến từ Louis Vuitton. Hiện nay, một số thương hiệu kính bình dân cũng đã gia nhập vào cuộc đua này nên việc sở hữu một chiếc kính bảo hộ “xịn xò” sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa!

Thế là ngoài việc bảo vệ mắt thì bây giờ kính bảo hộ còn nhăm nhe để trở thành một trao lưu mới vậy thì việc gì bạn còn ngần ngại mà không sắm ngay một chiếc kính bảo hộ để là một trong những người đi đầu trào lưu nào!

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN