SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Kính bảo hộ – phụ kiện cần có cho streetstyle những ngày đầu năm

Năm vừa rồi chúng ta đã chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của những chiếc kính tí hon trên khắp các mặt trận vậy thì năm nay, dự báo cho một chiếc kính khác sẽ thế chỗ của kính tí hon để tạo ra một trào lưu mới mẻ, chưa từng có trước đây – kính bảo hộ.

Xuất hiện lần đầu trong bst thu-đông 2017 của Gucci nhưng vẫn chưa tạo được cơn sốt mãi cho đến khi Louis Vuitton giới thiệu bst resort 2019 thì những chiếc kính bảo hộ mới tạo được sự chú ý nhất định đến các tín đồ và dần xuất hiện nhiều hơn trong phong cách ăn mặc của họ, tạo điểm nhấn mới lạ cho một món đồ tưởng chừng như không bao giờ xuất hiện trong từ điển của .

Nếu như Gucci tái thiết kế lại mẫu kính bảo hộ bằng cách chia đôi tròng kính thì Louis Vuitton vẫn giữ nguyên hình dáng nối liền của kính nhưng phóng đại ra hơn so với kích thước vốn có. Ambush giới thiệu những chiếc kính bảo hộ với màu trong suốt nguyên thuỷ và màu cam nổi bật. Acne Studio lại nhẹ nhàng hơn với những đường viền được phủ kim tuyến đầy nữ tính và thời thượng. Vì bản chất kính bảo hộ là trong suốt nên khi thiết kế các nhà mốt của chúng ta cũng làm thêm tròng tối màu để giúp có thể đi nắng mà không bị chói, họ thật biết suy nghĩ cho khách hàng của mình để việc kinh doanh được thuận lợi nhất.

Một số tín đồ đã nhận thấy sức nóng tiềm ẩn của mẫu kính này nên đã nhanh chóng kết hợp vào của mình. Đây là một mẫu kính dễ tìm, được bán khá nhiều tại các cửa hàng bảo hộ lao động và các tín đồ thời trang không cần phải bỏ ra hơn $600 để sở hữu một mẫu đến từ Louis Vuitton. Hiện nay, một số thương hiệu kính bình dân cũng đã gia nhập vào cuộc đua này nên việc sở hữu một chiếc kính bảo hộ “xịn xò” sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa!

Thế là ngoài việc bảo vệ mắt thì bây giờ kính bảo hộ còn nhăm nhe để trở thành một trao lưu mới vậy thì việc gì bạn còn ngần ngại mà không sắm ngay một chiếc kính bảo hộ để là một trong những người đi đầu trào lưu nào!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith