SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Kith “Element Exploration Agency”: đỉnh cao mới của collab

Như chúng tôi đã liên tục đưa tin và phân tích trong những bài viết trước đây, những sản phẩm (sản phẩm phối hợp giữa các hãng thời trang danh tiếng) đã là một trào lưu nổi bật trong năm 2017. Những thương hiệu lớn đã liên tục bắt tay nhau cho ra mắt những sản phẩm chung, tạo nên những cơn sốt khủng khiếp trong cộng đồng yêu thời trang thế giới.

Và mới đây, làng thời trang thế giới lại dậy sóng trước thông tin về bộ sưu tập  “Element Exploration Agency” (“EEA”). Có thể nói đây là bộ với quy mô lớn và concept độc đáo nhất từ trước tới nay. Thay vì chỉ hợp tác với một thương hiệu và cho ra một dòng sản phẩm nhất định, lần này đã bắt tay cùng năm gã khổng lồ trong làng thời trang thế giới.

Những sản phẩm dự kiến trong bộ khủng  “Element Exploration Agency”

Trong bộ sưu tập này, đã hợp tác cùng , Columbia, Tumi, Oakley và G-shock để cho ra một bộ sản phẩm có thể nói là chất từ đầu tới chân theo đúng nghĩa đen! Với bộ collab này, bạn sẽ có giày đến từ , quần áo đến từ Columbia, kính mát đến từ Oakley, ba-lô đến từ Tumi và đồng hồ đến từ G-shock! Chỉ có thể nói là full-option từ trên xuống dưới, bạn còn có thể đòi hỏi gì hơn?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo lời nhà sáng lập Ronnie Fieg, bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ vùng hoang mạc Utah, Mỹ, với những cảnh đẹp đến mức nghẹt thở, và sự mạo hiểm phiêu lưu thách thức cái chết. Dựa trên nguồn cảm hứng này cùng với động lực đưa Kith trở nên tốt hơn mỗi ngày, Ronnie Fieg đã drop-out capsule khổng lồ này. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh của bộ collab Kith EEA, được thực hiện qua chính ống kính của Ronnie.

KITH x Terrex EEA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Back-pack cực chất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm giác của chúng tôi khi xem xong bộ collab này chỉ có thể thốt lên hai chữ choáng ngợp. Xét từ góc độ kinh doanh và thương hiệu, collab là một sự lựa chọn rõ ràng để tăng độ hot cho sản phẩm của các thương hiệu. Nếu một sản phẩm chỉ của riêng một thương hiệu phát hành, dường như nó sẽ chỉ thu hút sự chú ý của riêng cộng đồng thương hiệu này. Tuy nhiên, nếu hai thương hiệu cùng tung ra một sản phẩm, sự chú ý sẽ đến từ cả hai cộng đồng. Không những thế, nếu một sản phẩm mang trên mình những nét đặc trưng, điểm mạnh riêng của mỗi thương hiệu, và những điểm riêng này được hoà quyện với nhau, giá trị của nó sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Hãy cùng chờ đón xem năm 2018 sẽ mang lại những gì cho chúng ta nhé. Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những bộ collab khủng nhất cho các bạn!

Nguồn hình ảnh trong bài viết được lấy từ trang chính thức của bộ sưu tập Kith EEA

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.