SNKRVN

Sneakers, Tin tức

Kith “Element Exploration Agency”: đỉnh cao mới của collab

Như chúng tôi đã liên tục đưa tin và phân tích trong những bài viết trước đây, những sản phẩm collab (sản phẩm phối hợp giữa các hãng thời trang danh tiếng) đã là một trào lưu nổi bật trong năm 2017. Những thương hiệu lớn đã liên tục bắt tay nhau cho ra mắt những sản phẩm chung, tạo nên những cơn sốt khủng khiếp trong cộng đồng yêu thời trang thế giới.

Và mới đây, làng thời trang thế giới lại dậy sóng trước thông tin về bộ sưu tập Kith “Element Exploration Agency” (“EEA”). Có thể nói đây là bộ collab với quy mô lớn và concept độc đáo nhất từ trước tới nay. Thay vì chỉ hợp tác với một thương hiệu và cho ra một dòng sản phẩm nhất định, lần này Kith đã bắt tay cùng năm gã khổng lồ trong làng thời trang thế giới.

Những sản phẩm dự kiến trong bộ collab khủng Kith “Element Exploration Agency”

Trong bộ sưu tập này, Kith đã hợp tác cùng adidas, Columbia, Tumi, Oakley và G-shock để cho ra một bộ sản phẩm có thể nói là chất từ đầu tới chân theo đúng nghĩa đen! Với bộ collab này, bạn sẽ có giày đến từ adidas, quần áo đến từ Columbia, kính mát đến từ Oakley, ba-lô đến từ Tumi và đồng hồ đến từ G-shock! Chỉ có thể nói là full-option từ trên xuống dưới, bạn còn có thể đòi hỏi gì hơn?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo lời nhà sáng lập Ronnie Fieg, bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ vùng hoang mạc Utah, Mỹ, với những cảnh đẹp đến mức nghẹt thở, và sự mạo hiểm phiêu lưu thách thức cái chết. Dựa trên nguồn cảm hứng này cùng với động lực đưa Kith trở nên tốt hơn mỗi ngày, Ronnie Fieg đã drop-out capsule khổng lồ này. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh của bộ collab Kith EEA, được thực hiện qua chính ống kính của Ronnie.

KITH x adidas Terrex EEA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Back-pack cực chất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm giác của chúng tôi khi xem xong bộ collab này chỉ có thể thốt lên hai chữ choáng ngợp. Xét từ góc độ kinh doanh và thương hiệu, collab là một sự lựa chọn rõ ràng để tăng độ hot cho sản phẩm của các thương hiệu. Nếu một sản phẩm chỉ của riêng một thương hiệu phát hành, dường như nó sẽ chỉ thu hút sự chú ý của riêng cộng đồng thương hiệu này. Tuy nhiên, nếu hai thương hiệu cùng tung ra một sản phẩm, sự chú ý sẽ đến từ cả hai cộng đồng. Không những thế, nếu một sản phẩm mang trên mình những nét đặc trưng, điểm mạnh riêng của mỗi thương hiệu, và những điểm riêng này được hoà quyện với nhau, giá trị của nó sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Hãy cùng chờ đón xem năm 2018 sẽ mang lại những gì cho chúng ta nhé. Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những bộ collab khủng nhất cho các bạn!

Nguồn hình ảnh trong bài viết được lấy từ trang chính thức của bộ sưu tập Kith EEA

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK