SNKRVN

Tin tức

Sau Converse x Cocacola, KITH lại tiếp tục công phá cùng Tommy Hilfiger

Bộ sưu tập với Cocacola và Converse đầy màu sắc rực rỡ chưa hết hot. KITH tiếp tục khiến cộng đồng giày đứng ngồi không yên với tin tức rò rĩ mới. Lần này là một thương hiệu danh tiếng khác đến từ Mỹ. Ronnie Fieg – founder của KITH đã tiết lộ hình ảnh sản phẩm cùng Tommy Hilfiger.

Với sự góp mặt của KITH – cái tên tạo “hype” trong giới streetwear hiện tại, liệu phiên bản collab này có làm nên chuyện? Nhìn qua những hình ảnh được Ronnie Fieg đăng tải, đôi giày xuất hiện trong đợt này được làm mới từ Tommy Hilfiger Skew. Đôi sneaker với vẻ ngoài lấy cảm hứng từ retro basketball. Upper là sự pha trộn giữa chất vải suede và leather cao cấp. Phối màu đỏ, trắng, xanh cổ điển của Hilfiger và màu xanh lá esque Gucci khiến đôi giày càng thêm cuốn hút. Không chỉ thế, khi đôi giày này được phát hành, chúng sẽ đi cùng một loạt quần áo từ KITHSET ATHLETICS. Nếu là fan của KITH, bạn sẽ thoả thích sắm các items đồng bộ từ bản collab này.

KITH x Tommy Hilfiger Skew

Tommy Hilfiger Skew x KITH sẽ được phát hành rộng rãi vào 08/09. Địa điểm phát hành giới hạn chỉ nằm trong hệ thống các cửa hàng của KITH. SNKRVN vẫn chưa nắm rõ bộ sưu tập này có bày bán online hay không. Tuy nhiên, các bạn ở Mỹ sẽ sung sướng hơn những nước khác khi được tiếp cận bộ sưu tập này sớm nhất rồi. Cùng đón xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn hơn tại SNKRVN nhé!

Pulling a gem out of the archive. Upgraded. September 8th, 2018.

A post shared by Ronnie Fieg (@ronniefieg) on

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith