SNKRVN

Thời trang, Tin tức

KITH ra mắt lookbook bộ sưu tập mới kết hợp với Cap’n Crunch

Sau khi vừa tung ra hàng loạt những mẫu quảng cáo hoạt hình, Vừa mới đây, và Cap’n Crunch vừa cho ra mắt lookbook cực kì đáng yêu. Với thông điệp mang chút hoài niệm, lookbook này làm chúng ta nhớ lại những phim hoạt hình vào buổi sáng và thưởng thức món ngũ cốc yêu thích. Đối với hai địa điểm pop-up chính, nhà thiết kế Ronnie Fieg cùng với “người bạn lâu năm”_phong cách kiến trúc Snarkitecture đã thiết kế cho không gian trưng bày tại . Mỗi địa điểm sẽ được cung cấp một sản phẩm độc nhất của hỗn hợp ngũ cốc Cap’n Crunch gồm kẹo marshmallow và Cap’n _là sự kết hợp của Cap’n Crunch và Chocolatey Crunch. Ngoài ra còn có 500 hộp “Cap’n cereal box” đặc biệt được bán cho 500 khách hàng đầu tiên của bộ sưu tập này.

 

kith-capn-crunch-lookbook-1

 

Cap’n Crunch x cũng cung cấp các trang phục và phụ kiện như hoodies, áo thun, mũ, áo choàng, móc khóa và nhiều hơn nữa được thiết kế để bổ sung cho các dự án hợp tác của hai thương hiệu này.

 

kith-capn-crunch-lookbook-2 kith-capn-crunch-lookbook-3 kith-capn-crunch-lookbook-4

 

Cả hai địa điểm cửa sổ pop-up sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 10 với các sản phẩm cũng đang được có sẵn trên trang web của Kith . Các hộp ngũ cốc đặc biệt và phụ kiện bổ sung sẽ được phát hành trong cửa hàng chỉ có ở cả hai địa điểm . Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại đây. Và dưới đây là địa chỉ hai địa điểm trưng bày của bộ sưu tập này:

– 543 Broadway, New York, NY 10012

– 721 Lincoln Rd, Miami Beach, FL 33139

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.