SNKRVN

KITH x Coca Cola
Tin tức

KITH x Coca Cola – BST hơn 60 sản phẩm chính thức có ngày mở bán

Gần đây, thông tin và hình ảnh về BST của  x đã khiến cộng đồng xôn xao. Đây là lần thứ 3 cả hai thương hiệu hợp tác. là thương hiêu với bề dày lịch sử hơn 130 năm với nhiều giá trị đặc trưng. là nhãn hàng thời trang chỉ mới thành lập vào năm 2011. Tuy cách xa nhau về thế hệ nhưng cả hai cùng chia sẻ chung một giá trị cốt lõi nhất. Đó chính là sự gắn kết và hội tụ. Lần collab này được xem là lần hợp tác có số lượng sản phẩm lớn nhất từ trước đến nay. Liệu các thiết kế sẽ truyền tải được hết tinh thần của các nhãn hàng?

KITH x Coca Cola

Các sản phẩm quần áo được trải dài cho cả 4 mùa chứ không tập trung vào một mùa nhất định. BST có đủ từ những chiếc áo khoác chồng cổ, áo thun, hoodie đến cả những bộ đồ bơi. Tất cả thiết kế đều được đánh dấu bởi logo của tổng hợp từ logo của thương hiệu ở nhiều nước khác nhau. BST bao gồm 6 thứ tiếng: Anh, Do Thái, Nga, Nhật, Trung Quốc và Ả Rập.

KITH x Coca Cola

BST lần này không chỉ là sự kết hợp của 2 thương hiệu mà còn có sự đồng hành của một số tên tuổi khác. Đầu tiên phải kế đến là sự góp mặt của Converse. Những đôi sneakers Chuck 70 được thêu chữ nổi bật. 4 thứ tiếng được thêu trên Converse là Anh, Nga, Pháp và Trung Quốc tương ứng với 4 phối màu.

KITH x Coca Cola

Thương hiệu thứ 2 góp mặt trong lần collab này là Golden Bear. Những chiếc áo khoác len (varsity jacket) được in dòng chữ cả mặt trước va mặt sau. Golden Bear mang đến sản phẩm áo len thêu chất lượng cao đạt chuẩn Mỹ. Hai tên tuổi khác là Oakley Frogskins và Stance. Một đóng góp về phụ kiện kính, một đóng góp về phụ kiện vớ. Ngoài ra, BST x Coca Cola sẽ được chính thức mở bán vào ngày 17/08 tại website của .

KITH x Coca Cola

KITH x Coca Cola

KITH x Coca Cola

KITH x Coca Cola

KITH x Coca Cola

KITH x Coca Cola

KITH x Coca Cola

Thông tin và hình ảnh từ KITH

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.