SNKRVN

Phối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiện
Tin tức, Sneakers

Phối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiện

Một trong những thiết kế Converse thành công nhất trong 10 năm qua với sự chung tay của Coca Cola và KITH – KITH x Coca-Cola x Converse đã có màn trở lại. Nhưng đáng tiếc là chỉ ở số lược cực kì hạn chế mà thôi

Sau những thành công cực lớn của phiên bản KITH x Coca-Cola x Converse cách đây hơn một năm, Converse đã mang thiết kế này trở lại nhưng đáng tiếc là với số lượng siêu giới hạn.

Phiên bản KITH x Coca-Cola x Converse 2019 sử dụng mẫu Chuck Taylor 70 đang rất hot hiện nay làm chủ đạo. Khác với những phối màu tiền nhiệm, mẫu giày lần này được khoác lên vẻ ngoài cực kì các tính. Hai bên của upper được chia đôi với 2 màu sắc khác nhau, ví dụ như đen/vàng, hay xanh dương/đỏ. Trên thân giày sở hữu một số họa tiết bàn tay thú vị, đi kèm với logo Coca Cola to bản chạy dọc xung quanh gót. Logo của KITH cũng được in trên tab cao su ngay midsole, và trên cả miếng dán (với hình giống chiếc nắp chai Coca Cola) được dánh dính ở gần cổ giày,  nơi đáng ra là logo Converse Chucky Taylor truyền thống.

Về mặt chất liệu, upper của KITH x Coca-Cola x Converse được làm từ vải canvas dày dặn, midsole cao su và phần cổ được thiết kế distorted cá tính. Vì được phát hành theo dạng Family and Friends (rất hạn chế) nên đôi giày không thể mua dưới hình thức thông thường. Stock X đã sở hữu một vài size với giá lên tới $6,000 USD (gần 130 triệu đồng), nhưng đáng tiếc là đã bị gỡ xuống, không còn kinh doanh nữa.

Phối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiệnPhối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiệnPhối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiệnPhối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiệnPhối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiện

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN