SNKRVN

Phối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiện
Tin tức, Sneakers

Phối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiện

Một trong những thiết kế thành công nhất trong 10 năm qua với sự chung tay của x Coca-Cola x đã có màn trở lại. Nhưng đáng tiếc là chỉ ở số lược cực kì hạn chế mà thôi

Sau những thành công cực lớn của phiên bản  x Coca-Cola x Converse cách đây hơn một năm, đã mang thiết kế này trở lại nhưng đáng tiếc là với số lượng siêu giới hạn.

Phiên bản  x Coca-Cola x 2019 sử dụng mẫu Chuck Taylor 70 đang rất hot hiện nay làm chủ đạo. Khác với những phối màu tiền nhiệm, mẫu giày lần này được khoác lên vẻ ngoài cực kì các tính. Hai bên của upper được chia đôi với 2 màu sắc khác nhau, ví dụ như đen/vàng, hay xanh dương/đỏ. Trên thân giày sở hữu một số họa tiết bàn tay thú vị, đi kèm với logo to bản chạy dọc xung quanh gót. Logo của KITH cũng được in trên tab cao su ngay midsole, và trên cả miếng dán (với hình giống chiếc nắp chai ) được dánh dính ở gần cổ giày,  nơi đáng ra là logo Chucky Taylor truyền thống.

Về mặt chất liệu, upper của KITH x Coca-Cola x Converse được làm từ vải canvas dày dặn, midsole cao su và phần cổ được thiết kế distorted cá tính. Vì được phát hành theo dạng Family and Friends (rất hạn chế) nên đôi giày không thể mua dưới hình thức thông thường. Stock X đã sở hữu một vài size với giá lên tới $6,000 USD (gần 130 triệu đồng), nhưng đáng tiếc là đã bị gỡ xuống, không còn kinh doanh nữa.

Phối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiệnPhối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiệnPhối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiệnPhối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiệnPhối màu mới trên huyền thoại KITH x Coca-Cola x Converse đã xuất hiện

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.