SNKRVN

Thời trang, Tin tức

KITH x Iro với bộ sưu tập thời trang streetwear cao cấp

Sau khi ra mắt bộ sưu tập Power Ranger tháng vừa rồi, KITH đã nâng cấp bản thân với lần hợp tác mới nhất với Iro. Về tính thẩm mỹ trong trang phục streetwear, Ronnie Fieg quyết định nâng tầm các thiết kế lên một bậc, cao cấp và sang trọng.

 

kith-iro-collection-22

 

KITH vẫn duy trì được bản sắc của mình trong việc trình bày một loạt các thiết kế độc quyền như hoodies, áo crewnecks và quần thể thao. Nhưng đa phần các thiết kế nếu đã có Iro “ nhúng tay” vào thì đều được custom với chất liệu dày dặn, chắc chắn, cùng với logo được in xuyên suốt các mẫu sản phẩm.

 

kith-iro-collection-24 kith-iro-collection-23

 

Áo khoác parka oversized được lót bằng lông thú và áo khoác lông cừu đặc biệt nổi trội nhất , song song đó là cách phối màu nude, tông đất trầm khiến chúng ta cảm thấy vừa ấm áp lại vừa cực kỳ sang trọng.

 

kith-iro-collection-21 kith-iro-collection-20 kith-iro-collection-19 kith-iro-collection-18 kith-iro-collection-17 kith-iro-collection-16 kith-iro-collection-15 kith-iro-collection-14 kith-iro-collection-13 kith-iro-collection-10 kith-iro-collection-9 kith-iro-collection-12 kith-iro-collection-11 kith-iro-collection-8 kith-iro-collection-7 kith-iro-collection-6 kith-iro-collection-5 kith-iro-collection-4

 

Theo Ronnie Fieg nhận định: “ Sự hợp tác với Iro lần này là rất thuận lợi. Tôi tin rằng kết quả cuối cùng là sự khẳng định của mọi người về những gì tôi thể hiện hôm nay được coi là “ thời trang cao cấp”. KITH và Iro đều cùng có tầm nhìn và sẽ lên đến đỉnh thành công với những dòng sản phẩm đẹp mắt và chất lượng này.”

 

kith-first-delivery-2016-fall-collection-4 kith-iro-collection-3 kith-iro-collection-2 kith-iro-collection-1

 

Bộ sưu tập mùa đông 2016 của KITH x Iro đã được phát hành vào ngày 3 /11 vừa qua tại các cửa hàng và trực tuyến KITH.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN