SNKRVN

KITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiên
Tin tức

KITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiên

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Hẳn mọi người đã quá quen thuộc với thương hiệu giày và hai nhãn hàng thời trang nổi tiếng là . Nếu bạn là fans của x x thì tin tức này chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích. Cả ba thương hiệu đã cùng bắt tay nhau cho lần hợp tác này. Việc hợp tác giữa hai nhãn hàng thời trang cho các dòng sản phẩm quần áo đã được tiết lộ trước đó. Tuy nhiên, sự hợp tác này đã được mở rộng hơn đến các sản phẩm giày. Đây cũng chính là lần đầu tiên hợp tác với nhà cho các thiết kế

Pack giày lần này sẽ có bốn thiết kế khác nhau. Mỗi thiết kế sẽ được phát triển từ một dòng giày nổi tiếng của nhà . Trong đó bao gồm: Sk8-Hi Zip LX, Old Skool LX và Slip-On. Ngoài ra, sẽ có hai thiết kế cổ cao và hai thiết kế cổ thấp với hai màu chủ đạop là đen và nâu. Thiết kế Sk8-Hi Zip LX có cả hai phối màu vừa kể trên. Đôi với phối màu đen, đôi sử dụng vải canvas, nubuck cho thân giày. Đi kèm là hoạ tiết màu bạc tăng sự nổi bậc. Trong khi đó, phối màu nâu lại có phần thân giày bằng da trơn kết hợp với lớp lót bằng lông trắng. Màu vàng được sử dụng cho hệ thống dây giày và một số điểm nhấn khác.

 

View this post on Instagram

 

This is what I wanted our first Vans project to look like. Sitting nice on the corduroy Ginza with custom Excella zippers.

A post shared by Ronnie Fieg (@ronniefieg) on


Phối màu nâu cũng được áp dụng tương tự cho dòng giày Old Skool LX. Chi tiết đầu lâu được in chìm trên toàn bộ thân giày. Đối với thiết kế Slip-on thì logo của KITH được in xen kẽ theo hạo tiết sọc caro toàn bộ giày. Màu sắc chủ đạo cho đôi giày là đen và bạc. Cả bốn thiết kế đều có chung một điểm đặc biệt nằm ở phần đế. Hình ảnh bộ xương được in với hai sắc vàng và bạc. Ngoài ra, phần đế giày còn có dòng chữ “Peace on Earth / World on Fire”.

Pack giày KITH x x dự sẽ được trình làng vào ngày 18/01. Thông tin chi tiết về giá vẫn chưa được cập nhật.

KITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiênKITH x mastermind x Vans bắt tay ra mắt BST giày đầu tiên

Thông tin và hình ảnh từ Highsnobiety

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith