SNKRVN

Tin tức, Sneakers

KITH x New Balance – Bản kết hợp quá bất ngờ của ông trùm bán lẻ Ronnie Fieg

Chỉ mới bước sang 2020 được nửa tháng thôi, các hãng giày đã liên tục tung ra những “em hàng khủng” trong năm của mình. Năm ngoái, thị trường giày đã vô cùng sôi động với sự trở lại của nhiều thương hiệu retro như New Balance, ASICS, Reebok… Năm nay, tất cả càng thể hiện sức mạnh và sự ảnh hưởng của mình trong cộng đồng sneakers – khi liên tục “nhá hàng” những phiên bản mới. Gần đây nhất, Ronnie Fieg của KITH đã khiến fans mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên với sự kết hợp của mình cùng trên phiên bản 1700. Khỏi phải nói tin tức này khiến mọi người xôn xao như thế nào rồi!

Từ một nhà bán lẻ được thành lập cách đây vài năm, KITH đã ngày càng lan rộng và khẳng định tên tuổi của mình trong các cộng đồng thế giới. Nhiều bản đầy ấn tượng giữa KITH và Converse, adidas… hay cả Versace đều thu hút được lượng lớn fans theo dõi. Để kỷ niệm mối quan hệ thân thiết bao lâu nay giữa hai thương hiệu, đã đặc biệt dành hẳn một phiên bản 1700 cho KITH. Đôi giày chỉ bán “exclusvie” tại cửa hàng của thương hiệu này.

KITH x 1700

1700 nổi bật với màu chủ đạo là xanh và tím. Tông xanh classic blue “color of the year” chuyển đổi tông màu đậm nhạt theo từng layers trên uppers. Chất da suede được trang bị càng giúp phần màu sắc thêm vẻ rực rỡ. Kiểu dáng đôi giày thật sự không có gì ấn tượng. Nhưng tất cả điểm thu hút, đều đã được KITH và tích hợp hết trên uppers giày. Một điều thú vị khác chính là ngoài đôi sneakers nổi bật, cả hai còn ra mắt một BST có đầy đủ cả quần, áo và jacket. Nếu yêu thích sự kết hợp của bộ đôi trên, đừng quên check-in website của New Balance thường xuyên để không phải bỏ lỡ siêu phẩm đầu năm 2020 này.

Bình luận
Instagram