SNKRVN

Tin tức, Sneakers

KITH x New Balance – Bản kết hợp quá bất ngờ của ông trùm bán lẻ Ronnie Fieg

Chỉ mới bước sang 2020 được nửa tháng thôi, các hãng giày đã liên tục tung ra những “em hàng khủng” trong năm của mình. Năm ngoái, thị trường giày đã vô cùng sôi động với sự trở lại của nhiều thương hiệu retro như New Balance, ASICS, Reebok… Năm nay, tất cả càng thể hiện sức mạnh và sự ảnh hưởng của mình trong cộng đồng sneakers – thời trang khi liên tục “nhá hàng” những phiên bản mới. Gần đây nhất, Ronnie Fieg của KITH đã khiến fans mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên với sự kết hợp của mình cùng New Balance trên phiên bản 1700. Khỏi phải nói tin tức này khiến mọi người xôn xao như thế nào rồi!

Từ một nhà bán lẻ được thành lập cách đây vài năm, KITH đã ngày càng lan rộng và khẳng định tên tuổi của mình trong các cộng đồng thời trang thế giới. Nhiều bản collab đầy ấn tượng giữa KITH và Converse, adidas… hay cả Versace đều thu hút được lượng lớn fans theo dõi. Để kỷ niệm mối quan hệ thân thiết bao lâu nay giữa hai thương hiệu, New Balance đã đặc biệt dành hẳn một phiên bản New Balance 1700 cho KITH. Đôi giày chỉ bán “exclusvie” tại cửa hàng của thương hiệu này.

KITH x New Balance 1700

New Balance 1700 nổi bật với màu chủ đạo là xanh và tím. Tông xanh classic blue “color of the year” chuyển đổi tông màu đậm nhạt theo từng layers trên uppers. Chất da suede được trang bị càng giúp phần màu sắc thêm vẻ rực rỡ. Kiểu dáng đôi giày thật sự không có gì ấn tượng. Nhưng tất cả điểm thu hút, đều đã được KITH và New Balance tích hợp hết trên uppers giày. Một điều thú vị khác chính là ngoài đôi sneakers nổi bật, cả hai còn ra mắt một BST có đầy đủ cả quần, áo và jacket. Nếu yêu thích sự kết hợp của bộ đôi trên, đừng quên check-in website của New Balance thường xuyên để không phải bỏ lỡ siêu phẩm đầu năm 2020 này.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith