SNKRVN

Tin tức

KITH x Versace – Cả New York náo loạn vì độ chịu chơi của Ronnie Fieg

– cha đẻ của thương hiệu KITH đình đám – vừa tiết lộ vài địa điểm xung quanh thành phố New York, nơi mà bạn có thể trải nghiệm sự hợp tác đặc biệt x trong suốt Tuần lễ thời trang New York. Bộ sưu tập giữa hai thương hiệu đã ra mắt vào đầu tuần này với người mẫu chính là Bella Hadid và Lucky Blue Smith.

Trên Instagram của mình, Fieg bày tỏ sự háo hức khi mong muốn được làm việc thương hiệu yêu thích của mình đã trở thành sự thật. Và anh muốn mời tất cả mọi người cùng tận hưởng sự tuyệt vời của thành phố New York thông qua BST KITH x Versace. Để làm được ý tưởng có phần điên rồ ấy của mình, Fieg đã hợp tác cùng bốn nhà hàng nổi tiếng tại New York. Lần lượt các nhà hàng xuất hiện trên truyền thông là Sadelle’s, Cha Cha Matcha, Dean & DeLuca, và một nhà hàng cuối cùng vẫn nằm trong bí mật. Tại nhà hàng Sadelle’s, từ menu, đồng phục nhân viên đến những giấy ăn đều được tái thiết kế theo phong cách x .

Versace x KITH x tại nhà hàng Sadelle’s

Cửa hàng thứ hai là một nơi vô cùng quen thuộc với Fieg, Cha Cha Matcha. Những ly đựng nước và cả giấy bọc bên ngoài đều có một diện mạo mới với hoạ tiết monogram KITH x Versace. Họ thậm chí còn tạo hình trên mặt nước bằng logo của cả hai thương hiệu trên. Một điều đáng chú ý nhất là không chỉ một cửa hàng Cha Cha Matcha thường ghé thăm sẽ có những thiết kế này, mà tất cả cửa hàng trong hệ thống Cha Cha Matcha tại New York đều mở bán các thức uống KITH x Versace.

Versace x KITHKITH x Versace tại Cha Cha Matcha 

Sự hợp tác thứ ba là với nhà hàng Dean & DeLuca, Rieg chỉ thiết kế lại chiếc túi giấy trắng đặc trưng của nơi này. Đây cũng là lần đầu tiên chiếc túi đựng của Dean & DeLuca được thiết kế lại theo phong cách mới lạ như thế này.

Versace x KITHKITH x  Versace tại Dean & DeLuca

Có thể nói, để chào đón sự hợp tác lần đầu tiên giữa KITH và Versace, đã khiến cả thành phố New York phải choáng ngợp vìKI sự chịu chơi của mình. Bên cạnh những cửa hàng thiết kế lại theo phong cách của KITH x Versace khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, những items quần áo trong BST này cũng khiến các tín đồ thời trang khao khát sở hữu. Ngoài chiếc xe Lexus UX lấy cảm hứng từ phiên bản Air Force 1 của John Elliot rầm rộ những ngày qua, KITH x Versace chính là điểm nhấn ấn tượng nhất trong Tuần lễ thời trang New York 2019.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.