SNKRVN

Tin tức

Kobe Bryant vứt giày adidas vào sọt rác! Mamba out!

 quả không hổ danh là huyền thoại. Dù đã chính thức rời sân bóng, chủ đề bàn tán về anh vẫn tiếp tục gây chú ý.

 

kobe-nick-young

 

Chỉ mới đây thôi, chúng ta còn đang luyến tiếc trận đấu cuối cùng của Kobe Bryant, khi anh ghi 60 điểm giúp chiến thắng nghiêng về phía Lakers. Tuy nhiên, Darious Soriano đã đăng tải twitter với một dòng status kể lại “sự việc” đầy drama cuối ngày này. Nick Young đã bị Kobe từ chối thẳng thừng việc kí tên lên đôi giày  của mình. Thậm chí, anh chàng còn không ngần ngại vứt chúng vào sọt rác và bảo hậu bối hãy mang đến một đôi  nếu muốn có chữ kí của anh. Đây là minh chứng khá rõ nét về sự trung thành của Kobe Bryant dành cho  – không phải , cựu đại diện của anh.

 

 

Điểm đáng lưu ý phía sau câu chuyện kịch tính này được sneakernews nhận định như sau: Nếu Nick không trở thành gương mặt đại diện cho dòng giày non-performance trong sự kiện  cho adidas, cậu ta hẳn sẽ mang trên chân một thiết kế Nike Kobe nào đó cho trận đậu cuối cùng của thần tượng mình. Và rồi Nike sẽ đưa Nick trở thành một cái tên đình đám như đã làm với LeBronIgoudala,… cũng nên.

 

Chưa biết cảm nhận của Nick Young như thế nào khi bị chính thần tượng đối xử lạnh lùng như vậy. Dù sao cũng chia buồn cùng cậu bạn trẻ. Nhưng biết đâu cậu cũng đang đến nhà riêng của Kobe xin chữ kí một cách riêng tư lần nữa không chừng?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.