SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ky-rispy Kream X Nike Kyrie 2 – Mang Donut lên chân cùng Uncle Drew

Đã có nhiều những đôi đã được lấy cảm hứng từ đồ ăn và nhận được phản hồi tích cực từ fans và các sneakerhead. Tới đây chúng ta sẽ lại được đón nhận một pack sneaker limited hoàn toàn mới, mà ở đó có sự kết hợp – collab bởi hãng donuts nổi tiếng Kyrispy Kreme cùng .

kyrispy-kreme-nike-release-info

Là một bản collab có số lượng giới hạn nên đôi Kyrie 2 này mang rất nhiều điều đặc biệt, trước hết là ở phối màu, với cái tên ”Ky-rispy Kreme” mang màu chủ đạo là trắng, đỏ và xanh lá vốn là màu sắc của hãng donut nổi tiếng. Với những họa tiết texture ở phần cổ chân mang hình ảnh của một chiếc donut – càng khiến cho đôi giày thêm bắt mắt. Phiên bản này còn được đóng gói trong một pack riêng đặc biệt – và quan trọng nhất là chúng sẽ được vận chuyển trên một chiếc xe tải bán donuts của Kyrispy Kreme để chu du khắp nước Mỹ ( bắt đầu từ Oregon và kết thúc tại Brooklyn). Với một hình ảnh hết sức đặc biệt và cách phát hành cũng độc đáo không kém, liệu bạn nghĩ sao về bản collab này ? Uncle Drew liệu có vô địch NBA cùng những chiếc donuts không?

Update: Hiện tại “Ky-rispy Kreme” thậm chí đã có măt trên  Id để bạn thiết kế và sáng tạo.

kyrispy-kreme-nike-release-info-1 kyrispy-kreme-nike-release-info-2 kyrie-2-kyrispy-kreme-id-620x435 kyrispy-kreme-nike-release-info-3 kyrie-krispy-kreme nike-kyrie-2-krispy-kreme-truck

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.