SNKRVN

Tin tức, Bóng đá

Kylian Mbappé – Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh thích những đôi sneakers nào nhất của Nike?

Kylian Mbappé – Cầu thủ trẻ tài năng & là Tiền đạo đang thi đấu cho đội tuyển PSG và đội tuyển quốc gia Pháp đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất tại 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu theo Danh sách của Trung tâm nghiên cứu thể thao quốc tế (CIES) công bố. Cầu thủ sinh năm 1998 được định giá lên đến hơn 265 triệu euro.

Xếp ở vị trí thứ 2 sau trong danh sách này là bộ đôi cầu thủ đang chơi bóng tại Premier League Raheem Sterling (Man City) và Mohamed Salah (Liverpool). Hai cầu thủ này được CIES định giá lần lượt 223,7 triệu euro và 175,1 triệu euro. Trong top 10, ngoài Sterling và Salah, có 3 cầu thủ khác đang thi đấu tại Premier League là Sadio Mane (Liverpool), Harry Kane (Tottenham) và Marcus Rashford (Man United).

Tất nhiên, SNKRVN cũng mong muốn đem đến cái nhìn về phong cách thời trang và chắc chắn Mbappé là một sneakerhead chính hiệu khi anh đang làm đại diện thương hiệu của . Cùng xem qua vài đôi sneakers đình đám mà Cầu thủ đắt giá nhất hiện tại đang mang và outfit của Mbappé nhé.

OG High “Fearless Ones” UNC Chicago kết hợp cùng chiếc áo Phil Knight’s creation of the Nike Pro Club | Giá khoảng 200 USDNike Air Jordan 1 OG High Fearless 1


BRED
| Giá khoảng 300 USD


Nike Lebron 17 Red Carpet
| Giá khoảng 240 USD – dường như rất thích Lebron James và anh đã được chụp hình cũng như chính tay Lebron James ký tặng áo thi đấu.


Nike Shattered Backboard
| Giá khoảng 1,000 USD – Đây cũng là một trong những đôi sneakers yêu thích nhất của SNKRVN

Nike Air Jordan 1 Shattered Backboard


Nike Retro White Cement
| Giá khoảng 485 USD

Nike Air Jordan 3 White Cement


Nike Retro PSG Paris Saint-Germain
| Gía khoảng 195 USD


Viotech
| Giá khoảng 115 USD

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.