SNKRVN

Tin tức

Kyrie Irving tiến đến Olympics 2016 cùng Kyrie 2 “USA”

“Một mũi tên trúng hai con nhạn” quả là câu thành ngữ cực kì thích hợp để nói về phối màu “USA” của mẫu giày bóng rổ Kyrie 2 sẽ sớm được Nike tung ra vào ngày 2 tháng 7 tới đây.

Nike-Kyrie_2_USA-release-info-1

Không chỉ là một phối màuđể kỉ niệm ngày Độc Lập (4 tháng 7) mà còn là sự ủng hộ tuyệt đối của Nike dành cho đội tuyển Mỹ nói chung và danh thủ Kyrie Irving nói riêng ở thế vận hội Olympics 2016 sắp tới tại Rio.

Nike-Kyrie_2_USA-release-info-4

Mẫu giày đơn giản với Upper vải Trắng làm chủ đạo, kết hợp cùng phần quai dán Xanh nổi bật. Phía trên cùng là logo quen thuộc của Kyrie được bao bởi màu đỏ, tiệp với phần Swoosh nhỏ ở phần Midsole. Đơn giản nhưng chân thành, một phối màu xứng đáng có trong BST của bạn đấy.

Nike-Kyrie_2_USA-release-info-5 Nike-Kyrie_2_USA-release-info-6 Nike-Kyrie_2_USA-release-info-3 Nike-Kyrie_2_USA-release-info-2

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN