SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Lạ mắt Air Jordan 1 & “KaiKai KiKi” phiên bản điêu khắc Ciment

Cách đây vài ngày trên trang Instagram của mình, VASE BY SU đã cho đăng tải hình ảnh phiên bản KaiKai KiKi được điêu khắc với chất liệu Ciment (hay còn gọi là bê tông xi măng). VASE BY SU được biết đến như design studio chế tạo các sản phẩm điêu khắc lấy cảm hứng từ những hình ảnh, văn hóa đời sống thường nhật hằng ngày.

Phía đại diện studio VASE BY SU chia sẻ về sự ra đời phiên bản KaiKai KiKi “ Hoa Ciment” rằng: “ Một ngày kia, họ nhìn thấy nhữnng bông hoa mọc lên từ vết nứt trên nền xi măng tại vỉa hè. Họ nghĩ rằng hoa cỏ có thể xuất hiện bất cứ nơi nào, trong mọi hoàn cảnh dù khắc nghiệt đến mấy đi chăng nữa, nơi đó vẫn có sự sống của chúng. Với suy nghĩ, tại sao lại chưa có một bông hoa nào mọc ra từ bê tông? Và hoa bê tông mọc ra từ đó”, ý bông hoa ấy được gọi là “Bloom”.
Tác phẩm thu hút bởi những tone màu đơn sắc xám và đen. Thoạt nhìn Bioom như là một tấm ảnh trắng đen của những thập niên hồi đó đầy hoài niệm, phần nhụy họa vẫn vẫn giữ nguyên chất liệu bê tông với mặt cười KaiKai KiKi quen thuộc, những cánh hoa được kết cấu lại theo cách đan xen những cánh hoa màu xám và đen. Với chất liệu những bông hoa, cành lá nhỏ hơn nằm chồng lên cánh lớn, nhằm tôn bật kết cấu đơn sắc. Sở dĩ bông hoa KaiKai KiKi này chỉ có trắng đen vì nó được lấy cảm hứng từ triển lãm Murakami vs Murakami của Murakami Takashi được tổ chức tại HongKong.

KaiKai KiKi – Bloom

Nối tiếp chuỗi cảm hứng này là sự xuất hiện của những hình ảnh của Air Jordan 1 được điêu khắc tinh tế đi kèm chất liệu Ciment.

Air Jordan 1

Không biết trong chuỗi thời gian sắp tới, liệu VASE BY SU còn cho xuất xưởng những món điêu khắc nào xịn xò hơn nữa không. Tuy nhiên với 2 tác phẩm trên chúng ta có thể thấy được độ tinh tế, cũng như cái tầm thổi hồn vào tác phẩm nghệ thuật của VASE BY SU nó ở cái trình nào. Nhưng liệu đây chỉ đơn thuần như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc hay nó là sự nháy hàng nào khác thì mọi người hãy cùng SNKRVN chờ đợi nhé.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom