SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Lạ mắt Air Jordan 1 & “KaiKai KiKi” phiên bản điêu khắc Ciment

Cách đây vài ngày trên trang Instagram của mình, VASE BY SU đã cho đăng tải hình ảnh phiên bản được điêu khắc với chất liệu Ciment (hay còn gọi là bê tông xi măng). VASE BY SU được biết đến như design studio chế tạo các sản phẩm điêu khắc lấy cảm hứng từ những hình ảnh, văn hóa đời sống thường nhật hằng ngày.

Phía đại diện studio VASE BY SU chia sẻ về sự ra đời phiên bản “ Hoa Ciment” rằng: “ Một ngày kia, họ nhìn thấy nhữnng bông hoa mọc lên từ vết nứt trên nền xi măng tại vỉa hè. Họ nghĩ rằng hoa cỏ có thể xuất hiện bất cứ nơi nào, trong mọi hoàn cảnh dù khắc nghiệt đến mấy đi chăng nữa, nơi đó vẫn có sự sống của chúng. Với suy nghĩ, tại sao lại chưa có một bông hoa nào mọc ra từ bê tông? Và hoa bê tông mọc ra từ đó”, ý bông hoa ấy được gọi là “Bloom”.
Tác phẩm thu hút bởi những tone màu đơn sắc xám và đen. Thoạt nhìn Bioom như là một tấm ảnh trắng đen của những thập niên hồi đó đầy hoài niệm, phần nhụy họa vẫn vẫn giữ nguyên chất liệu bê tông với mặt cười quen thuộc, những cánh hoa được kết cấu lại theo cách đan xen những cánh hoa màu xám và đen. Với chất liệu những bông hoa, cành lá nhỏ hơn nằm chồng lên cánh lớn, nhằm tôn bật kết cấu đơn sắc. Sở dĩ bông hoa này chỉ có trắng đen vì nó được lấy cảm hứng từ triển lãm Murakami vs Murakami của Murakami Takashi được tổ chức tại HongKong.

KaiKai KiKi – Bloom

Nối tiếp chuỗi cảm hứng này là sự xuất hiện của những hình ảnh của được điêu khắc tinh tế đi kèm chất liệu Ciment.

Không biết trong chuỗi thời gian sắp tới, liệu VASE BY SU còn cho xuất xưởng những món điêu khắc nào xịn xò hơn nữa không. Tuy nhiên với 2 tác phẩm trên chúng ta có thể thấy được độ tinh tế, cũng như cái tầm thổi hồn vào tác phẩm nghệ thuật của VASE BY SU nó ở cái trình nào. Nhưng liệu đây chỉ đơn thuần như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc hay nó là sự nháy hàng nào khác thì mọi người hãy cùng SNKRVN chờ đợi nhé.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.