SNKRVN

Tin tức

HOT! Will Smith và Nike ra mắt Laceless Air Jordan 5

Mới đây, Will Smith đã hợp tác cùng Jordan Brand một phiên bản vô cùng đặc biệt. Đôi giày lấy cảm hứng từ bộ phim huyền thoại  “The Fresh Prince of Bel-Air”. Will Smith và đã thể hiện tình yêu của mình đối với bộ phim trong phiên bản . Tuy nhiên, đôi giày trong lần phát hành này sẽ không có lacing.

laceless trong lần hợp tác này có dáng dấp như Jordan 5 “Grape”. Đôi giày từng được phát hành vào 2013 và giá bán hiện tại khoảng $300 USD. Jordan 5 “Grape” có phần upper hoàn toàn màu trắng bằng da. Đôi giày nổi bật hơn với midsole và lưỡi gà màu tím pha một chút xanh ở viền. Nhiều trang tin tức trong cộng động sneakers đều cho rằng phiên bản sắp ra mắt của Will Smith sẽ không có dây giày. Thế nhưng, tất cả cũng chỉ là tin đồn. Đến hiện tại SNKRVN cũng chưa có được hình ảnh thật của đôi sneakers. Cả Will Smith và chưa có bất cứ thông tin chính thức nào cho lần phát hành này. Ngoại trừ việc đi kèm cùng laceless sẽ là cặp đôi T-shirt và hoodie đen/ trắng.

RETRO “GRAPE 2013 RELEASE”

air jordan 5 retro "grape 2013 release"

Bộ đôi T-shirt và hoodie có hoạ tiết là hình ảnh của Will Smith lúc trẻ. Trên chân là đôi Jordan không có dây giày trong bộ sweatsuit xanh đậm mang hơi hướm workwear. Dù không có thêm hình ảnh nào, nhưng đôi giày đã có giá bán lẻ là $190 USD.

 

Hình ảnh được Sneakernews đăng tải trên Twitter mình vào 2/8. Trên chân của Will Smith là đôi 5 laceless.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.