SNKRVN

adidas YEEZY BOOST 380 Alien
Tin tức, Sneakers

Lại thêm một phiên bản “phản động” của adidas Yeezy sắp ra mắt mang tên BOOST 380 “Alien”

YEEZY BOOST 380 Alien

Ngày phát hành
2019-11-16
Giá bán
$230
Nơi bán
yeezysupply.com

Ban đầu những lời đồn từ trang YEEZY MAFIA cho rằng YEEZY 380 “Alien” này sẽ được gọi là YEEZY 350 V3. Tuy nhiên, ở những phút sau cùng phiên bản sneaker tiếp theo của Kanye West đã được đổi tên thành YEEZY 380.

Alien sẽ được ra mắt trong một phối màu lấy cảm hứng từ hoạ tiết camo. Đôi giày gần như có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn với cổ giày vuốt cao, độ dốc kéo xuống mũi giày cũng được làm dốc hơn, đi cùng với bộ đệm tương đối to bản. Upper của sản phẩm vẫn là nhưng được dệt mới hoàn toàn. Lưỡi gà và gót giày có thêm 2 chi tiết pulltab bằng vải, nhìn giống các phiên bản Tubular. Sở hữu upper bằng knit màu xám và trắng offwhite, kết hợp midsole trong suốt, để lộ ra phần miếng BOOST khổng lồ được đặt ở trong và một chút điểm nhấn với những hoa văn cũng dạng camo thay vì màu trắng nhàm chán. Khoan nói đến việc phiên bản này có êm ái hơn khi mang trên chân không mà hãy nói về vẻ ngoài trước. Có vẻ như sau một khoảng thời gian với các phối màu mang tính “YEEZY cho mọi nhà” thì cuối cùng ông thầy phá cách cũng đã trở lại. Mới đây là những phối màu cực độc thì bây giờ là một dòng BOOST hoàn toàn mới và… cũng hoàn toàn “phản động” hơn rất nhiều.

Nhiều thông tin đáng tin cậy báo rằng phiên bản”Alien” này sẽ có giá $ 230 USD (Khoảng 5 triệu rưỡi đồng). YEEZY BOOST 380 “Alien” dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 11 trên yeezysupply.com và một vài cửa hàng bán lẻ adidas chọn lọc. Hãy cùng chờ xem adidas Việt Nam có mang em nó về cho cộng đồng sneakerhead nhà mình không nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.