SNKRVN

adidas YEEZY BOOST 380 Alien
Tin tức, Sneakers

Lại thêm một phiên bản “phản động” của adidas Yeezy sắp ra mắt mang tên BOOST 380 “Alien”

YEEZY BOOST 380 Alien

Ngày phát hành
2019-11-16
Giá bán
$230
Nơi bán
yeezysupply.com

Ban đầu những lời đồn từ trang YEEZY MAFIA cho rằng YEEZY BOOST 380 “Alien” này sẽ được gọi là adidas YEEZY BOOST 350 V3. Tuy nhiên, ở những phút sau cùng phiên bản sneaker tiếp theo của Kanye West đã được đổi tên thành YEEZY BOOST 380.

Alien sẽ được ra mắt trong một phối màu lấy cảm hứng từ hoạ tiết camo. Đôi giày gần như có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn với cổ giày vuốt cao, độ dốc kéo xuống mũi giày cũng được làm dốc hơn, đi cùng với bộ đệm tương đối to bản. Upper của sản phẩm vẫn là primeknit nhưng được dệt mới hoàn toàn. Lưỡi gà và gót giày có thêm 2 chi tiết pulltab bằng vải, nhìn giống các phiên bản adidas Tubular. Sở hữu upper bằng knit màu xám và trắng offwhite, kết hợp midsole trong suốt, để lộ ra phần miếng BOOST khổng lồ được đặt ở trong và một chút điểm nhấn với những hoa văn cũng dạng camo thay vì màu trắng nhàm chán. Khoan nói đến việc phiên bản này có êm ái hơn khi mang trên chân không mà hãy nói về vẻ ngoài trước. Có vẻ như sau một khoảng thời gian với các phối màu mang tính “YEEZY cho mọi nhà” thì cuối cùng ông thầy phá cách cũng đã trở lại. Mới đây là những phối màu cực độc thì bây giờ là một dòng BOOST hoàn toàn mới và… cũng hoàn toàn “phản động” hơn rất nhiều.

Nhiều thông tin đáng tin cậy báo rằng phiên bản”Alien” này sẽ có giá $ 230 USD (Khoảng 5 triệu rưỡi đồng). adidas YEEZY BOOST 380 “Alien” dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 11 trên yeezysupply.com và một vài cửa hàng bán lẻ adidas chọn lọc. Hãy cùng chờ xem adidas Việt Nam có mang em nó về cho cộng đồng sneakerhead nhà mình không nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN