SNKRVN

Làm Siêu Lòng Mọi Ánh Nhìn Với Nike Air Fore 1 Low “Valentine’s Day”

Tin tức, Sneakers

Tháng Hai đến gần báo hiệu mùa Valentine’s Day lại về, cũng nhân thời điểm này mà Nike đã bắt đầu giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của Force 1 “Valentine’s Day” – đôi sneakers hoàn toàn mới của hãng cùng một loạt các điểm nhấn đặc biệt cho năm 2023.

Trái ngược với sự an toàn trong các phiên bản Air More Uptempo, Air Trainer 1, Dunk Low và Dunk 1985 đã được trình làng trước đó, AF1 “Valentine’s Day” có nhiều chi tiết táo bạo hơn như hình những quả anh đào hình trái tim treo trên log Swoosh và các đường cắt hình trái tim của Nike được thiết kế cầu kì trên phần gót chân.

Về tổng thể, mũi được làm bằng da hoàn toàn với phần đế màu trắng, viền da màu đỏ đậm và hình thêu đường viền màu hồng trong khi các lỗ đục hình trái tim tinh tế tô điểm cho các mặt bên và mặt giữa. Đặc biệt hơn là một họa tiết trái tim nằm trên chữ “AIR” trên đế màu trắng để làm bật lên đế lót màu hồng hồng nhạt lót bên trong và đế ngoài bằng cao su màu đỏ. Force 1 Low “Valentine’s Day” sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Ở một diễn biến khác, Nike Calm Slide vừa ra mắt đã gặp nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng khi bị so sánh với một thương hiệu rất quen thuộc khác. Đọc tiếp tại đây.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.