SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Lần đầu tiên cầm trên tay siêu phẩm collab QUICCS Mer-TEQ dành riêng cho Singapore

Hôm rồi, ông Tổng của SNKRVN có dịp được tham gia chuỗi sự kiện Culture Cartel 2019 bên Singapore. Phải nói là sự kiện siêu đã siêu hoành tráng, tập hợp rất nhiều thương hiệu và cả những nghệ sỹ, nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng… Mặc dù chỉ được xem qua Live trên Facebook từ ông Tổng gửi về thôi mà mình cũng thích đã với thích thú theo. Vui nhất là SNKRVN đã được gặp và trò chuyện với rất nhiều anh em làm trong nghề, lại còn gặp được “idol” về art toys biết bao lâu nay chỉ nghe danh tiếng chứ chưa được gặp trực tiếp như giờ – Quiccs Maiquez. Ông Tổng cũng tâm lý rinh về một em Quiccs Mer-TEQ siêu giới hạn chỉ dành riêng cho sự kiện này. Thế là cả team SNKRVN được dịp trầm trồ và cầm trên tay trực tiếp art toys đầu tiên của Quiccs sau bao tháng ngày nhìn qua ảnh rồi.

Đây là tấm hình Quiccs chụp cùng ông Tổng của SNKRVN đây!

Bây giờ mình mới chính thức khoe các bạn siêu phẩm mà SNKRVN đã rinh về được từ Culture Cartel ở Singapore hôm trước nè. Mình mua khoảng 2,5 triệu tiền Việt Nam. Art-toy này là một trong hai phiên bản Quiccs làm riêng cho sự kiện để vinh danh biểu tượng gắn liền với Singapore – chú sư tử biển Merlion. Đồng thời kỷ niệm 50 năm mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia – Singapore và Philippines. Merlion của Singapore kết hợp trên thiết kế TEQMON đặc trưng của Quiccs – Philippines, thế là chúng ta có Mer-TEQ bên dưới đây.

Về kiểu dáng thì mình không có gì để nhận xét về độ ngầu của Quiccs Mer-TEQ. Nhưng khi cầm trên tay thì mình khá bất ngờ vì độ nhẹ của ẻm. So với các nhân vật toys trong nước mình từng cầm qua thì riêng bản thân mình, thích những gì cầm nặng và chắc tay hơn. (Mer-TEQ nhẹ đến bất ngờ!) Không biết ý kiến của các bạn như thế nào, nhưng mình thấy trọng lượng của các art-toys cũng quyết định chất lượng của nó một phần nào đấy.

Lúc vừa unbox hộp đựng ra là sộc thẳng vào mũi mình mùi sơn epoxy. Mấy bạn mà chơi Gundam đến level tự custom màu với sơn lại cho mấy ẻm chắc quen thuộc với cái mùi này lắm. Để tầm 2-3 ngày là mình thấy hết mùi này rồi nên cũng không phải là điều gì ghê gớm lắm! Chỉ có điều đây là lần đầu tiên được unbox Quiccs art toys nên mình cực kỳ phấn khích, gì cũng muốn thuật lại.

Mighty Jaxx x Quiccs Mer-TEQ

Màu sắc khá là chi tiết và tinh xảo. Các phần chuyển màu, các đường viền hay những chi tiết nhỏ như trên mặt của Mer-TEQ đều được sơn phết rất cẩn thận. Khi mình zoom kỹ cho các bạn như các hình bên dưới thì sẽ lấy lớp sơn nhũ trải đều khắp con toy nữa.

Quiccs Mer-TEQ có thể xoay vài khớp như phần đầu, hai tay và cái đuôi sư tử của Merlion bên dưới. Mình lười xoay qua xoay lại nên để nó yên vị một tư thế từ lúc unbox tới giừ luôn.

Mighty Jaxx x Quiccs Mer-TEQ

Vì đây là một phiên bản hợp tác sản xuất với Mighty Jaxx – cũng là một công ty chuyên về art toys ở Singapore nên phía dưới của Mer-TEQ có tên của hai thương hiệu như thế này. Phiên bản màu xanh này mình chỉ thấy trên tài khoản cá nhân của Quiccs với Mighty Jaxx là đăng tải thôi. Lúc tìm kiếm hình ảnh thì cực kỳ khan hiếm. Chỉ toàn ra phối màu còn lại mà bạn kéo tới cuối bài này sẽ thấy ngay. Em Mer-TEQ này cũng đặc biệt lắm mà ít được ưu ái thế nhỉ? Bạn cảm thấy phiên bản này như thế nào? Cho SNKRVN biết ý kiến bên dưới với nhé!

Đây là phiên bản giới hạn chỉ 200 bản trên toàn thế giới. Mình không tìm được thông tin về số lượng phát hành của phiên bản màu xanh mình đang có, nên không cập nhật thêm kiến thức cho bạn được rồi.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.