SNKRVN

LANE EIGHT
Tin tức

LANE EIGHT Trainer AD 1 – tân binh giày tập đến từ nước Mỹ

Sân chơi giày thể thao, cụ thể là giày tập luyện, vừa đón nhận một tân binh tiềm năng. LANE EIGHT, dù “sinh sau đẻ muộn”, cũng có riêng cho mình một định hướng và mục đích cụ thể để gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

LANE EIGHT

Được thành lập dưới dạng như là một thương hiệu giày thể thao khởi nghiệp bởi 2 anh em là Josh và James Shorrock, LANE EIGHT (laneeight.com) đặt ra mục tiêu tạo ra một sản phẩm giày tập luyện đa năng có thể phục vụ tốt cho đa dạng thành phần người tập ở mọi mức độ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

LANE EIGHT Trainer AD 1 đa năng ra đời

Và với phương châm đó, phiên bản LANE EIGHT Trainer AD 1 đã ra đời. Theo như hãng giới thiệu, phiên bản này hoàn toàn có thể mang thoải mái cho những hoạt động đi lại xuyên suốt hằng ngày, đặc biệt có thể phục vụ cho việc tập luyện từ nhẹ đến nặng và đa dạng các bài tập.

“Tôi đã từng phải mang đến 3 đôi giày khác nhau mỗi ngày”, Josh cho biết. “Một đôi để tập gym buổi sáng, một đôi để chơi bóng rổ buổi trưa, và một đôi để mang đi lại bình thường trong ngày. Tôi biết rõ chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất một phiên bản giày đa năng có thể phục vụ cho mọi hoạt động, và cũng biết rằng không một thương hiệu thể thao lớn nào muốn sản xuất và bán một dòng giày như vậy”.

Phiên bản LANE EIGHT Trainer AD 1 hiện đã được tung bán trực tuyến ở trang LANE EIGHT và cả ở cửa hàng. Phiên bản này gồm nhiều phối màu cho cả nam và nữ và có mức giá retail là $160USD.

LANE EIGHT

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.