SNKRVN

Tin tức

LASCO và Yeezy 2 “Veg October” – Limited Edition

LASCO (Los Angeles Shoe Company) đã cho ra đời 1 sản phẩm footwear dành riêng cho Kanye West và những fan “cạ cứng” của Nike Air Yeezy 2 mang tên “Veg Octobers”.

 

lasco-limited-edition-handmade-veg-octobers-3 lasco-limited-edition-handmade-veg-octobers-2 lasco-limited-edition-handmade-veg-octobers-1

 

Mang thiết kế “đình đám” của Nike Air Yeezy 2 nhưng “Veg October” đã được nâng cấp lên hàng “sang chảnh” với toàn bộ phần thân và dây được làm bằng da cao cấp. Tất cả được thực hiện với độ tỉ mỉ và tinh xảo cao nhất, mang đến cho chúng ta đầy đủ tất cả những chi tiết nhỏ nhất từ Nike Air Yeezy 2. LASCO dành hơn 90 giờ mỗi tuần để thiết kế 7 size giày khác nhau, 4 loại chỉ khâu cho mỗi size khác nhau, 4 loại dây dán trên phần strap khác nhau, 4 loại keo đặc biệt để kết dính các chi tiết khác nhau, 2 lớp phủ ngoài khác nhau và hơn 210 loại đế đúc phù hợp với từng size chân để làm ra 50 đôi “Veg October”

 

“Veg October” sẽ được phát hành với số lượng cực kì giới hạn – 50 đôi với “rổ giá” rơi vào khoảng $1300. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản ohẩm “cực kì đặc biệt” này, hãy vào Instagram của LASCO để xem thêm những hình ảnh chi tiết và video toàn bộ quá trình làm nên 1 đôi “Veg October”

 

lasco-limited-edition-handmade-veg-octobers-8 lasco-limited-edition-handmade-veg-octobers-7 lasco-limited-edition-handmade-veg-octobers-6 lasco-limited-edition-handmade-veg-octobers-5 lasco-limited-edition-handmade-veg-octobers-4

Bình luận
Instagram