SNKRVN

atmos x adidas NMD R1 “G-SNK”
Tin tức, Sneakers

Lâu lắm rồi mới có một tuyệt phẩm NMD như atmos x adidas NMD R1 “G-SNK”

Nhà bán lẻ nổi tiếng Nhật Bản atmos mới đây vừa cho ra mắt phiên bản atmos x adidas NMD R1 “G-SNK” tại hội chợ trao đổi atmoscon. Đã là lần thứ bảy atmos tổ chức hội chợ trao đổi atmoscon của mình. Và như thường lệ hằng năm, tại atmoscon sẽ luôn có một phiên bản giày độc quyền được bán ra.

Đôi giày đặc biệt đó năm nay là NMD R1. Phiên bản lần này sẽ có tên cực kì đọc đáo và xịn sò “G-SNK”. Trong đó phần upper được biến tấu thành các chi tiết da rắn với màu xanh lá và xám. Dọc theo thân giày sẽ là dòng chữ adidas lớn kéo dài đến mũi giày. Bên hông giày vẫn có logo ba sọc của adidas. Phần đế BOOST thần thánh không có nhiều thay đổi với thân hình giống như các phiên bản OG. Thế nhưng, phần upper kinh điển thế này đã quá đủ để các sneakerhead xuống tay mạnh mẽ rồi đúng không?

Đã lâu lắm rồi chúng ta mới được chứng kiến một phối màu NMD tuyệt đẹp như thế này. Đặc biệt, phiên bản atmos x adidas NMD R1 “G-SNK” này được cho biết sẽ phát quang trong bóng tối với hiệu ứng gần giống với phiên bản Superstar 80s “G-SNK” 9 được ra mắt vào năm 2014.

Bộ sưu tập atmos x adidas NMD R1 “G-SNK” sẽ được bán độc quyền tại hội chợ trao đổi atmoscon vào ngày 5 tháng 10 với giá chỉ $150 (Khoảng 3 triệu rưỡi đồng). Có thể thấy phiên bản này sẽ cực kì hype trong thời gian tới nên nếu có thể hãy liên hệ seller ngay kẻo muộn.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN  trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN