SNKRVN

atmos x adidas NMD R1 “G-SNK”
Tin tức, Sneakers

Lâu lắm rồi mới có một tuyệt phẩm NMD như atmos x adidas NMD R1 “G-SNK”

Nhà bán lẻ nổi tiếng Nhật Bản mới đây vừa cho ra mắt phiên bản x “G-SNK” tại hội chợ trao đổi atmoscon. Đã là lần thứ bảy tổ chức hội chợ trao đổi atmoscon của mình. Và như thường lệ hằng năm, tại atmoscon sẽ luôn có một phiên bản giày độc quyền được bán ra.

Đôi giày đặc biệt đó năm nay là . Phiên bản lần này sẽ có tên cực kì đọc đáo và xịn sò “G-SNK”. Trong đó phần upper được biến tấu thành các chi tiết da rắn với màu xanh lá và xám. Dọc theo thân giày sẽ là dòng chữ lớn kéo dài đến mũi giày. Bên hông giày vẫn có logo ba sọc của . Phần đế BOOST thần thánh không có nhiều thay đổi với thân hình giống như các phiên bản OG. Thế nhưng, phần upper kinh điển thế này đã quá đủ để các sneakerhead xuống tay mạnh mẽ rồi đúng không?

Đã lâu lắm rồi chúng ta mới được chứng kiến một phối màu NMD tuyệt đẹp như thế này. Đặc biệt, phiên bản  x “G-SNK” này được cho biết sẽ phát quang trong bóng tối với hiệu ứng gần giống với phiên bản Superstar 80s “G-SNK” 9 được ra mắt vào năm 2014.

Bộ sưu tập x adidas NMD R1 “G-SNK” sẽ được bán độc quyền tại hội chợ trao đổi atmoscon vào ngày 5 tháng 10 với giá chỉ $150 (Khoảng 3 triệu rưỡi đồng). Có thể thấy phiên bản này sẽ cực kì hype trong thời gian tới nên nếu có thể hãy liên hệ seller ngay kẻo muộn.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN  trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith