SNKRVN

melo ball 1
Tin tức, Sneakers

Sau ZO2, bố con nhà Lavar Ball lại tiếp tục “nhái” Brand Black

Nếu như làm ra một đôi giày giá gần $500 là chưa đủ, Big Baller Brand lại tiếp tục ra mắt thêm một đôi giày nữa những với giá mềm hơn – $395. Đôi giày mới này được làm cho LaMelo Ball, cậu út của gia đình cũng như là một trong những cầu thủ cấp 3 sáng giá của khóa 2019. Sau đây, SNKRVN xin mời các bạn thưởng thức thiết kế cực “độc” của Melo Ball 1.

Với những thiết kế cực kỳ đặc biệt như là lớp thân từ vải dệt Camo, lót giày siêu êm và đệm chân siêu nhẹ, Melo 1 khiến chúng ta nghĩ tới một đôi này nổi tiếng khác mới ra mắt từ năm ngoái.

Không những vậy, đi sâu vào các chi tiết thì ta có thể thấy đây hoàn toàn là một phiên bản Rare Metal Low được dán mác Big Baller Brand.

Nghi vấn đạo nhái?

Tuy bất cứ ai nhìn thấy những hình ảnh này sẽ lên tiếng kêu gọi “đạo nhái” ngay lập tức, nhưng theo như Jacques Slade từ Complex thì việc này không đơn giản như ta thấy.

Theo như Slade thì rất có thể Lavar Ball đã có một thỏa thuận riêng cùng với Skechers, công ty sở hữu Brand Black để đẩy danh tiếng của cả hai lên.  Bằng cách này, Big Baller Brand có dàn sản xuất, thiết kế khủng từ Skechers cũng như có thể “nhái” thoải mái mà không sợ ai dí. Các bạn nên nhớ rằng Skechers còn nhái các thương hiệu khổng lồ khác nữa là Brand Black.

Ảnh: cnnmoney

 

Ảnh: @absrdst

Vấn đề với NCAA

Như đã nói ở trên, LaMelo sẽ trở thành một trong những cầu thủ được chào đón nhiều nhất sau khi tốt nghiệp trung học trong 2 năm tới. Anh đã có thỏa thuận mồm với UCLA, nơi anh cả Lonzo chơi năm ngoái. Tuy vậy, theo quy định của NCAA thì một cầu thủ không được phép nhận tiền quảng cáo từ một sản phẩm trừ phi việc đó không liên quan đến khả năng vận động hay môn thể thao của cầu thủ đó.

Lonzo Ball – Anh trai của LaMelo chỉ có đôi giày signature của mình sau khi xong đại học. 

Điều này có nghĩa là nếu LaMelo vẫn giữ khư khư hợp đồng từ ông bố của mình thì NCAA sẽ tước quyền đánh giải đại học của anh. Cũng tức là khả năng vào NBA sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Lavar Ball

Đáp lại vấn đề này, Lavar Ball trả lời với ESPN rằng: “Đến lúc đó thì chúng tôi sẽ tính tiếp. Chả ai quan tâm rằng nó (LaMelo) có chơi bóng ở NCAA được hay không. Kể cả khi nó không chơi được thì không có nghĩa nó sẽ ngừng tập luyện”.

Hình ảnh chi tiết và ngày ra mắt

Cũng tương tự ZO2 của Lonzo, Melo 1 của LaMelo sẽ chỉ được bán ra trong vòng cuối năm nay. Chính xác là tháng 11 cho ZO2 và tháng 12 cho Melo 1. Bạn có thể đặt hàng trước từ website bigballerbrand.com ngay bây giờ nếu muốn. Trong phần chi tiết của từng đôi giày, BBB cũng không quên nói rằng họ sẽ chỉ bán ra một số lượng cực kỳ hạn chế trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn.

Trong lúc SNKRVN tham khảo trang web của họ, có ít nhất 3 đôi giày Melo Ball 1 đã được bán ra.

melo ball 1

Vậy các bạn thì sao? Liệu có ai dám bỏ tiền ra mua một đôi giày nhái 100% thế này không trong khi đôi gốc chỉ có giá từ $70 đến $110?

melo ball 1 melo ball 1 melo ball 1 melo ball 1 melo ball 1 melo ball 1 melo ball 1

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.