SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Layer – chủ đề chính của bộ lookbook Tubular dành cho mùa đông 2016 của adidas Originals

Bộ sưu tập Tubular Thu/Đông 2016 của Originals vừa “cập bến” và trở thành tâm điểm chú ý với loạt các sản phẩm thời trang thể thao mới nhất.

 

adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-2

 

Trong bộ ảnh lookbook này, kết hợp các kiểu dáng Entrap đẹp nhất với nhiều yếu tố quan trọng cho những mẫu streetwear hiện đại, tất cả gần như hoàn hảo sẵn sàng cho các tín đồ thời trang diện ngay vào những ngày đông tới. Các thiết kế độc đáo gồm áo len đơn sắc, quần jogger xếp li, quần quân đội và nhiều mẫu sản phẩm bắt mắt khác.

 

Cùng chiêm ngưỡng toàn bộ hình ảnh của bộ lookbook dưới đây và đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-1 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-3 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-4 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-5 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-6 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-7 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-8 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-9 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-10 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-11 adidas-originals-2016-fall-winter-tubular-lookbook-12

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN