SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

LEGO Technic x Lamboghini FKP 37 | Mô hình cực kỳ chi tiết & giới hạn 63 chiếc toàn cầu

LEGO Technic đã cùng hợp tác với Lamboghini để tung ra một phiên bản cực kỳ chi tiết với tỷ lệ 1:8 bao gồm 3696 mảnh để ghép lại thành mô hình của chiếc Lamboghini Sian. Technic là một phân khúc mà thương hiệu này xây dựng với sự tỉ mỉ, chi tiết,… mô phỏng lại gần như hoàn hảo các mô hình như xe Bugatti Veyron hay Lamboghini.

Mô hình đã lắp ghép hoàn chỉnh của Technic x Lamboghini Sian & chiếc hộp cực đẹp đi kèm

Một điều đặc biệt khác khi nhìn vào chiếc Lamboghini Sian phiên bản giới hạn này đó chính là cửa cắt kéo đặc trưng của Lamboghini, hay những chi tiết khác như động cơ V12 “quái thú” nằm phía sau của chiếc xe. Phiên bản này làm cho các nhà sưu tầm đứng ngồi không yên bởi chỉ sản xuất đúng 63 chiếc trên toàn thế giới với mức giá hơn 400 USD.

Chi tiết phần máy V12 Quái thú cực kỳ đẹp mắt.

Với chiến dịch ra mắt phiên bản Technic x Lamboghini FKP 37 thì chính Chủ tịch & CEO của Lamboghini – Stefano Domenicali đã phát biểu rằng “Những khối là một biểu tượng tương tự như những chiếc siêu xe thể thao Lamboghini vây. Cả hai đều theo đuổi sự hoàn hảo thông qua quá trình nghiên cứu & phát triển. Bên cạnh đó là việc tạo ra cảm xúc khi khách hàng tương tác và hiểu rõ về giá trị vĩnh cữu của sản phẩm & thương hiệu. Mỗi chiếc Siêu xe thể thao Lamboghini đều độc nhất bởi quá trình cá nhân hoá và tính chất kỹ thuật lái riêng dành cho từng cá nhân sở hữu. Và đa mang đến những điều không tưởng thông qua mô phỏng mô hình của chiếc Lamboghini Sian lần này.”

Chiếc xe Technic x Lamboghino Sian sẽ được bán toàn cầu vào ngày 01.06.2020 sắp tới tại một vài cửa hàng và trên chính website của hãng, những ai là fan của cả hai thương hiệu đều nên chú ý nhé.

Ngoài ra hãy cùng @SNKRVN xem qua video quảng cáo về chiếc xe mô hình đặc biệt này. Nguyên 1 team set up quá đỉnh với rất nhiều như Hologram hay là LED chiếu cực kỳ đẹp mắt.

 

 

 

 

Bình luận
Instagram