SNKRVN

Tin tức

Let’s On Air 2018: Hành Trình Cổ Vũ Người Trẻ Sống Là Chính Mình

“Luôn là chính mình, trong một thế giới cố khiến bạn trở thành ai đó khác, chính là thành tựu vĩ đại nhất” – Ralph Waldo Emerson.

Sống là chính mình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chúng ta e ngại vì hàng trăm nghìn nỗi sợ hãi bủa vây: sợ mình khác biệt, lại sợ mình quá giống mọi người, sợ bị người khác đánh giá, lại sợ không được ai chú ý. Tận sâu bên trong, chúng ta không hiểu chính mình, không đủ tự tin, không đủ kiên trì, chúng ta cứ hoài chần chừ và lo âu. Liệu những điều bạn hằng mong muốn, yêu thích, tin tưởng sẽ dẫn bạn đến đâu? Câu hỏi ấy sẽ không bao giờ có lời hồi đáp nếu bạn không cho bản thân cơ hội được sống đúng với chính mình.

Có thể bạn đã biết, nhưng đôi khi bạn quên,

Bạn quên rằng không ai định nghĩa được bạn, và cuộc đời này của bạn chỉ diễn ra đúng một lần duy nhất. Những gì bạn thấy, bạn cảm nhận, bạn mong muốn chỉ duy bạn là thấu hiểu. Giữa những lo sợ chần chừ, có khi nào bạn quên mất điều này chưa, rằng dù có thành công hay thất bại, thì chỉ khi là chính mình, bạn mới được sống một cuộc đời chân thật, trọn vẹn và xứng đáng.

Với bạn, thế nào là sống đậm?

Đối với chúng tôi, sống đậm là khi bạn hiểu bản thân và sống là mình, vì mình, cho mình.

Liệu bạn có đang thực sự hiểu mình là ai, mình muốn sống thế nào? Bạn có đang sống đậm?

Let’s On Air 2018 mong muốn cùng bạn tìm được câu trả lời cho những câu hỏi đó. Để chúng ta thật sự sống đậm – đậm nhất có thể – khi được là chính mình!

Chuyến bay Let’s On Air với chủ đề “SỐNG ĐẬM – Đậm nhất khi là chính mình!” đã sẵn sàng cất cánh.

Hành trình Sống đậm chính thức bắt đầu!

Trailer chương trình: (Link trailer: http://bit.ly/letsonair2018officialtrailer)

Let’s On Air không phân biệt bạn là ai, bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam này, chỉ cần bạn “trẻ” (16-25 tuổi), có đam mê, khao khát thể hiện khả năng của mình và mong muốn truyền cảm hứng đến những người trẻ khác, chắc chắn Let’s On Air 2018 sẽ xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Let’s On Air 2018: Hành Trình Cổ Vũ Người Trẻ Sống Là Chính Mình

Với mong muốn tạo ra một không gian thực đa chiều – nơi các bạn trẻ tự tin chia sẻ để cùng nhau đồng điệu, cùng nhau thay đổi và sống đậm phong cách, từ ngày 30/09 đến ngày 23/10, chương trình Let’s On Air 2018 tiếp tục tổ chức Cuộc thi gồm 2 hạng mục PhotographSocial Video với tổng giải thưởng lên đến 490 triệu đồng.

Năm nay, cuộc thi quy tụ những gương mặt nổi tiếng, được đánh giá cao trong giới chuyên môn gồm Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Biên kịch/Đạo diễn Điện ảnh Huỳnh Tuấn Anh, Đạo diễn/Diễn viên Nhạc kịch Broadway Leon Quang Lê, Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Đạo diễn/Giám đốc Sản xuất Trần Đình Hiền, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Nhiếp ảnh gia Dạ Miêu, Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh Trần, Nhiếp ảnh gia Thái Phạm và Nhiếp ảnh gia Monkey Minh ở hàng ghế ban giám khảo, hứa hẹn sẽ tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, trên chuyến bay truyền cảm hứng Let’s On Air 2018, chúng tôi còn tổ chức các sự kiện thú vị, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn trên con đường đậm phong cách sống, một trong số đó chính là Inspiration Day. Diễn ra vào ngày 12/10, thông qua các hoạt động tương tác trực tiếp, lắng nghe những chia sẻ và trò chuyện cùng với các diễn giả để cùng nhau xây dựng góc nhìn lạc quan, tư duy tích cực, sẵn sàng sống đậm phong cách đúng như tinh thần của chủ đề chương trình, Inspiration Day hứa hẹn sẽ là một không gian tràn đầy cảm hứng đối với các bạn trẻ.

Một sự kiện đáng mong đợi khác thuộc chuỗi hoạt động của Let’s On Air 2018 chính là GALA Tổng kết được tổ chức vào ngày 07/11. Bên cạnh tôn vinh các thí sinh sở hữu tác phẩm dự thi xuất sắc nhất và nhìn lại toàn bộ chương trình, đêm Gala còn được tổ chức với mục đích tạo dấu ấn về thông điệp kêu gọi giới trẻ hãy sống là chính mình, đồng thời một lần nữa khẳng định Let’s On Air chính là bệ phóng để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mr. Đàm Minh Đức – Trưởng Ban Tổ Chức

Mobile: 0795701000

Mrs. Lê Hà Ý Nhi – Trưởng Ban Cuộc thi

Mobile: 0858250055

Email: letsonair2018@gmail.com

Website: letsonair.scommunications.org

Fanpage: fb.com/scoms.ueh

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.