SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Levi cùng lookbook mới nhất trong bộ sưu tập mùa Thu 2016

Levi không còn gì xa lạ đối với các tín đồ mê các thiết kế jeans đẹp ngất ngưỡng của thương hiệu này. Vẫn tiếp tục phục vụ cho những người hay đi xe đạp ở thành thị, Levi’s® Commuter ™  đã cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất cho mùa thu 2016 này.

 

 

levis-commuter-2016-fall-lookbook-10

 

 

Các dòng sản phẩm mới được giới thiệu với phong cách hoàn toàn mới, cùng chất vải được cải tiến phù hợp cho những tháng lạnh cuối năm. Quần jeans vải mỏng và quần tây reflective-accented mà các fan đã mong đợi rất nhiều đã có mặt trong lookbook này, trong đó cải tiến mới nhất của Levi ở sự ra đời của vải có độ bền chắc chắn ( endurance fabric). Các vật liệu nhẹ được pha trộn với sợi Cordura® làm tăng cường sức bền và tăng khả năng chống mài mòn, tạo cảm giác thoải mái, dễ di chuyển hay chuyển động mạnh cho người mặc.

 

 

levis-commuter-2016-fall-lookbook-20 levis-commuter-2016-fall-lookbook-60

 

 

Điểm nổi bật khác của bộ sưu tập là áo khoác được dệt theo công nghệ taped-seam, có khả năng chống nước tốt và áo thun vạt bầu (hem tee) được thiết kế bởi nghệ sĩ Kylie Martz.

 

 

levis-commuter-2016-fall-lookbook-50 levis-commuter-2016-fall-lookbook-40 levis-commuter-2016-fall-lookbook-30 levis-commuter-2016-fall-lookbook-70

 

 

Giá bán khởi đầu từ 40$ USD trở lên (~880 VND), hãy nhanh tay truy cập trang web trực tuyến của Levi và mang về cho mình một món mà bạn thích nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith