SNKRVN

"Levi's by Nike" tiếp tục lộ diện hai siêu phẩm Air Force 1
Tin tức, Sneakers

“Levi’s by Nike” tiếp tục lộ diện hai siêu phẩm Air Force 1

Tiếp nối thành công của bộ sưu tập Levi’s x Jordan Brand vào năm 2018, lại tiếp tục bắt tay với thương hiệu thời trang danh tiếng này, để ra mắt hai thiết kế hoàn toàn mới.

Tiếp nối thành công của bộ sưu tập Levi’s x Jordan Brand vào năm 2018, lại tiếp tục bắt tay với thương hiệu thời trang danh tiếng này, để ra mắt hai thiết kế hoàn toàn mới. Nằm trong bộ sưu tập “Levi’s by ”, hai đôi AF1 này lấy cảm hứng từ chất liệu denim, cùng kiểu thiết kế logo được đặt xuyên suốt thân giày, vốn quen thuộc trên những đôi giày của Gucci.

Cụ thể, ta sẽ có hai phiên bản, một cổ cao, một cổ thấp cho bộ sưu tập lần này. Trong khi đôi cổ cao sở hữu tông màu nâu đất/đỏ đô thì đôi cổ thấp trông đặc sắc hơn với gam xanh denim trên upper, vàng ở cổ giày và hồng ở dây giày. Như đã đề cập ở trên, toàn bộ phần thân giày tạo hứng thú với các họa tiết dấu swoosh và logo Levi’s được in mờ, chi chít khắp thân giày. Trên cả hai phiên bản, ta sẽ bắt gặp chiếc tag đỏ quen thuộc của Levi’s, đi cùng với các chi tiết bằng da sang trọng.

Dành cho những ai chưa biết, hai đôi này là kết quả của chiến dịch By You do Nike tổ chức. Khi đó, một thí sinh đã sử dụng chất liệu da từ Levi’s để tạo nên một đôi Air Max 90 không thể chê vào đâu được. Và “the swoosh” ngay lập tức đã hiện thực hóa ý tưởng xuất sắc này để tạo nên bộ sưu tập “Levi’s by Nike”.

Cả hai đôi Air Force 1 “Levi’s by Nike” sẽ được chính thức lên kệ tại website với mức giá lần lượt là 3 triệu 5 và 3 triệu 8, đi cùng với một đôi Air Max 90. Ngoài những phối màu có sẵn, người dùng hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình một phối màu yêu thích.

"Levi's by Nike" tiếp tục lộ diện hai siêu phẩm Air Force 1"Levi's by Nike" tiếp tục lộ diện hai siêu phẩm Air Force 1" Levi's by Nike" tiếp tục lộ diện hai siêu phẩm Air Force 1" Levi's by Nike" tiếp tục lộ diện hai siêu phẩm Air Force 1

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.