SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Levi’s Harvey Milk Pride 2016 collection – Cùng Levi’s ủng hộ cộng đồng LGBT

Vào ngày 22 tháng 5 vừa qua đã diễn ra ngày Harvey Milk  để kỉ niệm sinh nhật ngài Harvey Milk vì những cống hiến của ông cho giáo dục cũng như cộng đồng LGBT  và tới đây sẽ là ngày Pride Month vào tháng 6 tới. Để kỉ niệm những điều tuyệt vời đó và mở đầu cho sự kết hợp của quỹ Harvey Milk và Levi’s, hãng thời trang jeans nổi tiếng nhất Thế Giới đã cho ra bộ sưu tập Harvey Milk Pride 2016 với tinh thần gender-neutral hết sức đặc biệt.

levis-harvey-milk-pride-2016-collection-06

Bộ sưu tập có sự đa dạng trải dài từ áo tank top Harvey Milk với 1 mặt sau in toàn bộ những lịch sử đấu tranh của cộng đồng LGBT  cho tới áo jacket denim với câu quote nổi tiếng của Harvey  :”Hope will never be silent”. 

levis-harvey-milk-pride-2016-collection-10 levis-harvey-milk-pride-2016-collection-11 (1) levis-harvey-milk-pride-2016-collection-14-1200x800 levis-harvey-milk-pride-2016-collection-17 levis-harvey-milk-pride-2016-collection-03

Chưa dừng ở đó, trong bộ sưu tập này chúng ta còn có quần short neutral-gender, dành cho mọi giới với họa tiết cầu vồng sặc sỡ tượng trưng cho sự tự do và biểu tượng của cộng đồng LGBT ngày nay- thêm nữa còn có một patch biểu tượng của Harvey được đính ngay bên ống quần. Ngoài ra còn có rất nhiều những phụ kiện khác ấn tượng cũng sẽ đi cùng bộ sưu tập này của Levi’s . Một bộ sưu tập dành cho mọi giới, một hình ảnh vì cộng đồng ấn tượng, SNKR Việt Nam cảm thấy yêu thích những ý nghĩa mà Levi’s và Harley Milk Foundation đã mang lại. Chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ những dự án như thế này vì một cộng đồng LGBT lớn mạnh và tự do trên toàn Thế Giới !!!

levis-harvey-milk-pride-2016-collection-07 levis-harvey-milk-pride-2016-collection-04-1200x800 (1)

levis-harvey-milk-pride-2016-collection-02 levis-harvey-milk-pride-2016-collection-01

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN