SNKRVN

Li Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung Quốc
Sneakers, Tin tức

Li Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 – Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung Quốc

“Bộ sưu tập là một hành trình, đi từ các thành phố đến miền quê của Trung Quốc”; Liad Krispin – Giám đốc Marketing thị trường quốc tế của Li Ning cho biết.

Là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, và đã từng gặp nhiều ý kiến trái chiều dành cho các thiết kế có phần “đạo nhái” của mình, Li Ning mới đây đã có những động thái vô cùng tích cực nhằm cải thiện hình ảnh của mình trong làng sneakers và streetwear thế giới, đặc biệt với BST Thu/Đông 19 vừa ra mắt.

“Bộ sưu tập là một hành trình, đi từ các thành phố đến miền quê của Trung Quốc”, Liad Krispin – Giám đốc Marketing thị trường quốc tế của Li Ning cho biết. Liad từng làm việc cho Y3 và hiện đang giữ vai trò lớn trong việc đưa tên tuổi Li Ning vươn ra thế giới. Ông cũng cho biết “Vùng quê Trung Hoa thật tuyệt vời. Nó đẹp, thơ mộng và hoàn toàn khác với vẻ hào nhoáng nổi tiếng của Bắc Kinh và Thượng Hải”. Với các sản phẩm lần này của Li Ning, vẻ đẹp thơ mộng của miền nông thôn sẽ được kết hợp với nét hiện đại và nhộn nhịp của các đô thị để tạo nên tổng thể đặc biệt cho bộ sưu tập.

Các sản phẩm xuất hiện lần này bao gồm: sneakers, các bộ đồ track suits, áo sweater, áo vest, túi đeo chéo, balo, túi trống và cả hoodie. Đặc biệt, Li Ning thật sự đột phá với các chi tiết độc đáo như túi vải được đính kèm trên áo tạo cảm giác mới mẻ cho các sản phẩm. Rõ ràng thương hiệu 30 tuổi của Trung Quốc đang thật sự nghiêm túc với việc bành trướng ra sân chơi quốc tế với những items chất lượng, mang tính ứng dụng cao và chắc chắn với mức giá tốt.

Hãy cùng SNKRVN điểm qua những hình ảnh chi tiết của bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Li Ning nhé.

Li Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung QuốcLi Ning giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 19 - Bước tiến nghiêm túc của thương hiệu Trung Quốc

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn ảnh: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK