SNKRVN

Liam Hodges x FILA Mindblower - đôi chunky sneakers phải chăng siêu đẹp mắt
Tin tức, Sneakers

Liam Hodges x FILA Mindblower – đôi chunky sneakers phải chăng siêu đẹp mắt

Với sản phẩm Liam Hodges x Mindblower, ta có một phiên bản chunky sneakers với mức giá phải chăng đẹp như vậy mà lâu lắm rồi mới xuất hiện

Liam Hodges – một thương hiệu thiết kế thời trang đến từ London mới đây đã kết hợp cùng để thổi làn gió mới cho dòng sản phẩm chunky sneakers bằng mẫu Mindblower, qua đó tiếp tục cho thấy sự thống trj của thương hiệu Hàn Quốc này trong giới “dad shoes”.

Nếu là fan của dòng sản phẩm chunky sneakers, không khó để nhận ra đã lâu lắm rồi, chúng ta không thấy sự xuất hiện của một thiết kế tầm trung nào ngoài hàng loạt phát hành đến từ nhiều thương hiệu cao cấp. Với mẫu Liam Hodges x Mindblower này, các sneakerhead sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn, với mức giá phải chăng hơn.

Quay về nhân vật chính, đôi giày sở hữu phần upper làm từ lưới cao cấp, nổi bật lên các chi tiết bằng da và một thiết kế lưỡi gà theo phong cách 90s. Điểm ấn tương nhất của sản phẩm chính là logo FILA được đặt phá cách trên midsole, mang lại cảm giác thú vị cho người mang.

Được biết FILA đã kêu gọi tới hơn 47 nhà thiết kế để làm mới thiết kế Mindblower của mình, và di nhiên Liam đã làm được điều tốt nhất với 3 phối màu không thể chê vào đâu được của mình. Các màu sắc được kết hợp với nhau ngẫu hứng, phá cách giúp tạo cảm giác thật sự khác biệt khi on-feet.

Liam Hodges x FILA Mindblower hiện đã được lên kệ với mức giá chỉ $160 USD (gần 4 triệu đồng) tại các cửa hàng bán lẻ của thương hiêu, bao gồm có Browns.

Liam Hodges x FILA Mindblower - đôi chunky sneakers phải chăng siêu đẹp mắtLiam Hodges x FILA Mindblower - đôi chunky sneakers phải chăng siêu đẹp mắtLiam Hodges x FILA Mindblower - đôi chunky sneakers phải chăng siêu đẹp mắt

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.