SNKRVN

Kiến thức

Lịch lãm và sang trọng cùng nước hoa Air Jordan, bạn có muốn thử?

Michael được coi là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, và ông luôn xuất hiện trước công chúng với phong cách lịch lãm và đẳng cấp của mình. MJ đã chia sẻ và mang tới cho chúng ta những đôi sneakers của ông, fastfood, thời trang… nhưng thậm chí ông còn mang tới cả thương hiệu nước hoa gắn mác vào năm 2016. Vậy hãy cùng SNKR Việt Nam tìm hiểu có gì thú vị trong phong cách nước hoa của Jump man nào.

 

 

michael-jordan-grooming_ud6aly

 

 

Chuẩn bị đầy phong cách

Chúng ta sẽ có bộ xà phòng và dầu gội theo phong cách Airness.

 

 

s-l1600_qwy9bb (1)

Michael Body soap:$16

Michael Power Hair and Body Wash: $9

 

 

JORDAN_SHAMPOO_M

Michael Thickening Shampoo: $3

Michael Jordan Conditioning Shampoo: $10

 

Chúng ta có xà phòng thơm và dầu gội hiệu Michael Jordan, với vẻ ngoài khá ấn tượng. Tuy nhiên có một điểm thú vị là thực sự MJ đâu có nhiều tóc, vậy thì liệu dầu gội của ông có đáng để sử dụng không? Mức giá chỉ $3, không hề hype và thậm chí còn sale chắc chắn đã trả lời cho câu hỏi của bạn.

 

Luôn giữ vẻ lịch lãm

Trọn bộ collection gift của Michael Jordan còn có thêm nước hoa cạo râu và gel vuốt tóc để giữ cho bạn luôn đẳng cấp và lịch lãm.

s-l225

mj-extreme-styling-gel_v04msa

Michael Jordan Styling Gel: $5

Michael Jordan Aloe Shave Gel: $5

 

 

Có thể đồng ý với nước hoa sau cạo râu, nhưng là một người đầu không có tóc sản xuất gel tạo kiểu ư? Thực sự là Michael đã rất vui tính trong colletion này rồi.

 

Phong cách trong và ngoài sân gỗ.

Điểm sáng đáng chú ý nhất trong loạt mỹ phẩm của MJ có lẽ sẽ là xịt thơm và nước hoa, luôn mang đến cho bạn mùi hương quyến rũ theo phong cách của huyền thoại bóng rổ mọi thời đại.

 

 

MJV4M

242502

Body spray by Michael Jordan:  $11

Michael Jordan ”Flight” Body spray: $15

 

 

 

PRFM-197741 mj-cologne_nydajk

Michael Jordan by Michael Jordan: $19
Jordan by Michael Jordan: $13
Legend by Michael Jordan: $12
23 by Michael Jordan: $8
Flight by Michael Jordan: $20

 

Trọn bộ body spray và perfume này thực sự sẽ mang bạn tới phong cách của MJ ở lẫn trong và ngoài sân cỏ. Với sự tinh tế và đẳng cấp lịch lãm của mình, chúng tôi tin là bộ sản phẩm này của MJ cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Thậm chí, dành cho những dân chơi ”viêm màng túi” Jordan còn có nước hoa ”23” với giá hết sức phải chăng – chỉ $8.

 

 

Trên đây là trọn bộ những sản phẩm mà thương hiệu nước hoa của Michael Jordan đã phát hành, nếu như bạn có hứng thú với chúng thì đều có thể tìm mua dễ dàng trên các website. Còn bạn đã sở hữu một trong số những sản phẩm này rồi? Hãy đừng ngần ngại chia sẻ với SNKR Việt Nam về cảm nhận của bạn dưới phần comment nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.