SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Liệu Air Jordan 11 Space Jam sẽ có mặt tại Việt Nam?

Chắc hẳn không ai trong chúng ta quên được cơn sốt YeezyBOOST 350 cách đây vài tháng tại Việt Nam. Việc các ông lớn liên tục giới thiệu các sản phẩm giá trị tại Việt Nam cho thấy sức hút của thị trường tưởng như bé nhỏ của chúng ta. Còn nhớ khoảng cuối năm 2015, lần đầu mang Air Jordan 4 và Air Jordan 20 “Laser” về các cửa hàng ở nước ta. Biết bao nhiêu bạn trẻ đã phải thức dậy từ sớm để đi camp giày, tận hưởng cảm giác lần đầu tiên xếp hàng để mua Jordan tại Việt Nam. 

 

air-jordan-11-space-jam-release-date-1111

 

Cách đây 1 tháng, website đã cho phép hỗ trợ người dùng Việt Nam, cùng với việc vẫn duy trì bán các mẫu Air Jordan Retro trong thời gian vừa qua cho thấy khả năng sở hữu những phối màu Air Jordan Retro giá trị cho giới mê giày nước ta là có. Và mới đây, rất nhiều bạn trẻ chia sẻ hình ảnh về thông tin chính thức của Air Jordan 11 “Space Jam”  trên website Việt Nam. Tấm hình thắp lên rất nhiều hi vọng được sở hữu phiên bản 11s giá trị này mà không phải đặt hàng qua trung gian.

 

 

123

 

 

Tuy nhiên tất cả chỉ là phỏng đoán. Liệu có một lần nữa mang một siêu phẩm về phân phối ở nước ta hay không? Đừng quên cho biết ý kiến của bạn và chờ đợi những tin tức mới nhất từ SNKR Việt Nam nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.