SNKRVN

Nike ZoomX
Tin tức, Sneakers

Liệu bộ đệm Nike ZoomX mới có phải là câu trả lời cho BOOST của adidas?

Sau lần đầu ra mắt hồi 2013, đã, đang và sẽ tiếp tục là một vũ khí cực kì lợi hại mà dùng để lấy lại thị phần giày thể thao đã mất của mình. Sự thật là chính BOOST đã cướp đi rất nhiều fan trung thành của với các sản phẩm như UltraBOOST và NMD, góp phần làm khả quan tình hình của trong 24 tháng qua, và mới đây là tăng 85% doanh thu của quý 1 năm nay, trong khi thì phải chấp nhận điều ngược lại.

Dĩ nhiên không chấp nhận nhìn thản nhiên chiếm ngôi vương của mình. Hồi đầu năm 2017, Nike đã giới thiệu một bộ đệm mới với tên gọi ZoomX. Được phát triển từ năm 2013 và đã thử nghiệm trên một vài vận động viên ở Olympic Rio 2016, được công bố rằng sẽ cải thiện 85% độ đàn hồi, yếu tố quyết định của một bộ đệm thành công.

Nike ZoomX

Thêm vào đó, các chuyên gia cho rằng sẽ vận hành tốt hơn BOOST khi được áp dụng thực tế. Điển hình là với phiên bản VaporFly Elite, đôi giày sử dụng upper Flyknit, cổ giày dạng tất, bộ đệm và thiết kế dấu swoosh đặc biệt kéo dài xuống tận midsole. Rất dễ nhận thấy một điều rằng bộ đệm mới của Nike cực kì dày. Có đến 2 lớp kẹp giữa một miếng Carbon cứng giúp không chỉ giúp giảm tác động của trọng lực lên lòng bàn chân, mà còn giúp tăng độ đàn hồi cho đôi giày.

Nike ZoomX

Dù hiện vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào từ Nike, tuy nhiên Nike VaporFly 4%, một phiên bản sử dụng với upper bằng lưới sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 6 sắp tới. Hãy cùng chờ xem liệu Nike có thể cạnh tranh với BOOST của adidas không nhé?

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith