SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Liệu sẽ có sự kết hợp giữa Nike và adidas trong tương lai không xa?

Dòng Nike Blazer Mid có lẽ là dòng được khá nhiều người ưa chuộng vì tính khả dụng và hợp túi tiền của nó. Hiện đã có rất nhiều phối màu và những phiên bản kết hợp trên dòng giày này. Chúng ta có thể kể đến phiên bản kết hợp hot nhất từ trước đến nay là Off-White x Mid. Sắp tới đây, fan hâm mộ sẽ được thấy một phối màu và một Blazer cực kỳ khác biệt.

READYMADE là một nhãn hàng đến từ đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản. Yuta Hosokawa là người sáng lập và cũng là nhà thiết kế của hãng. Theo như anh nói, những chất liệu quần áo đều làm từ tay, từ những vật liệu truyền thống và vintage nhất. Đặc biệt hơn, nhà may của hãng là dùng để dệt may cho hoàng tộc của Nhật Bản thời xa xưa. Cho nên giá thành của mỗi sản phẩm khá đắt đỏ. Ban đầu, READYMADE chỉ là một công ty để thử nghiệm thị hiếu của người tiêu dùng. Nhưng sau khi được Jerry Lorenzo, của Fear of God và để mắt đến và cho ra đời những phiên bản trong năm 2013. Brand cuối cùng cũng được nhiều người biết đến và đứng trong top 100 “Sáng tạo nhất” của trang Hypebeast bình chọn.

Nike
Nhà thiết kế Yuta Hosokawa. Những sản phẩm thường xuyên được Travis Scott hay Jay-Z diện trên người

Phiên bản lần nữa giữa Nike và READYMADE để tạo nên một Blazer cách tân. Thoạt nhìn thì giống như bao đôi Blazer thông thường khác. Nhưng những chi tiết đã được thay đổi khá đáng kể. Dấu cực đại phần upper được thay bằng nhỏ, mỏng và cao hơn. Phần mũi giày và thân giữa giày được độn thêm hai lớp. Có vẻ những hãng đến từ Nhật thường thích phong cách này. Vì những phiên bản collab với Undercover và Sacai đều có dáng dấp như thế. Và lưỡi gà sẽ được làm cao hơn đôi giày. Ở phía cổ giày và đầu lưỡi gà có màu camo. Phía ở phía gót giày sẽ có logo READYMADE. Điều đặc biệt là đế của phiên bản lần này. Như chúng ta có thể thấy, trên đế sẽ có những hạt, làm liên tưởng ngay đến đế trứ danh của adidas. Có thể đó là chỉ là chi tiết tựa như chúng ta đang đi trên mây, chứ không hề có độ mềm dẻo như boost. Hay đây là một bộ đế sắp được Nike trình làng?

Hình ảnh từ COPBYJC
Hình ảnh từ Sneakerjamz

Hiện nay chưa có ngày phát hành chính thức dành cho phiên bản lần này. Giá dự kiến sẽ rơi vào khoảng $160-$180. Vì là collab nên giá có thể mắc hơn một tí.

Bình luận
Instagram