SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Liệu ZARA có đang “đạo” ý tưởng của YEEZY Season 2?

Việc ZARA thường xuyên “mượn” ý tưởng từ các hãng thời trang khác ngay sau khi được ra mắt vài tuần, biến tấu lại thành sản phẩm của mình dường như được xem là “chuyện thường như huyện” từ lâu. Mới đây nhất, hãng thời trang Tây Ban Nha bị cho là “bắt chước” một cách lộ liễu lối sáng tạo của Kanye West trong dòng thời trang YEEZY với Streetwise Collection.

 

zara-kanye-west-yeezy-season-collection-1

 

Trong quá khứ, chàng rapper tai tiếng đã từng ca ngợi vai trò của ZARA và fast fashion cho việc thay đổi thời trang thế giới. Năm 2013West bày tỏ với Power 106 rằng: “Tôi không thích mọi thứ ZARA và H&M làm, nhưng một điều họ làm tốt chính là khả năng bác bỏ tư tưởng rằng bạn phải trả một khoảng tiền lớn cả triệu đô cho sự sáng tạo và những thứ bạn muốn”. Không biết Kanye có đang tự ngẫm lại những lời mình nói không khi Streetwise Collection từ tone màu, kiểu dáng cho đến lối sáng tạo “kì lạ” chỉ có ở YEEZY nay được bán với giá không quá $50.

 

zara-kanye-west-yeezy-season-collection-2 zara-kanye-west-yeezy-season-collection-3

 

Khi YEEZY Season 2 vẫn chưa được phát hành trong sự mong chờ của các fan, Streetwise gần như “phỏng tay trên” Kanye với mức giá thấp hơn rất rất nhiều. Tuy nhiên, ZARA chưa chắc sẽ thành công khi YEEZY Season 3 sẽ là mùa dành cho những item giá tốt hơn.

 

zara-kanye-west-yeezy-season-collection-4 zara-kanye-west-yeezy-season-collection-5

 

Liệu Streetwise Collection có được đón nhận nhiều hơn những item đắt đỏ của YEEZY? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với SNKR Việt Nam bên dưới phần comment nhé!

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN