SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Liệu ZARA có đang “đạo” ý tưởng của YEEZY Season 2?

Việc  thường xuyên “mượn” ý tưởng từ các hãng thời trang khác ngay sau khi được ra mắt vài tuần, biến tấu lại thành sản phẩm của mình dường như được xem là “chuyện thường như huyện” từ lâu. Mới đây nhất, hãng thời trang Tây Ban Nha bị cho là “bắt chước” một cách lộ liễu lối sáng tạo của  trong dòng thời trang  với Streetwise Collection.

 

zara-kanye-west-yeezy-season-collection-1

 

Trong quá khứ, chàng rapper tai tiếng đã từng ca ngợi vai trò của  và  cho việc thay đổi thời trang thế giới. Năm 2013West bày tỏ với Power 106 rằng: “Tôi không thích mọi thứ  và H&M làm, nhưng một điều họ làm tốt chính là khả năng bác bỏ tư tưởng rằng bạn phải trả một khoảng tiền lớn cả triệu đô cho sự sáng tạo và những thứ bạn muốn”. Không biết Kanye có đang tự ngẫm lại những lời mình nói không khi Streetwise Collection từ tone màu, kiểu dáng cho đến lối sáng tạo “kì lạ” chỉ có ở  nay được bán với giá không quá $50.

 

zara-kanye-west-yeezy-season-collection-2 zara-kanye-west-yeezy-season-collection-3

 

Khi YEEZY Season 2 vẫn chưa được phát hành trong sự mong chờ của các fan, Streetwise gần như “phỏng tay trên” Kanye với mức giá thấp hơn rất rất nhiều. Tuy nhiên, ZARA chưa chắc sẽ thành công khi YEEZY Season 3 sẽ là mùa dành cho những item giá tốt hơn.

 

zara-kanye-west-yeezy-season-collection-4 zara-kanye-west-yeezy-season-collection-5

 

Liệu Streetwise Collection có được đón nhận nhiều hơn những item đắt đỏ của ? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với SNKR Việt Nam bên dưới phần comment nhé!

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.