SNKRVN

Tin tức

Ra mắt phiên bản giới hạn giữa H.O.T – 5THEWAY – UNDERWATER

Sự kiện H.O.T – sẽ bắt đầu vào 04/08 tuần này. Bạn đã có trên tay vé cho sự kiện này chưa? Nếu chưa hãy nhanh chóng mua những chiếc vé cuối cùng tại các địa điểm của H.O.T nhé. Sự kiện này vừa là điểm đến cho các bạn trẻ vui chơi, vừa là nơi để các bạn khoe những bộ outfit tâm đắc của mình. Không chỉ thế, với những bạn yêu thích local brands, đây là dịp để bạn sở hữu những sản phẩm giới hạn dành riêng cho sự kiện này.

H.O.T x 5THEWAY

Độ “hot” của các sản phẩm 5THEWAY trong giới trẻ là điều ai cũng hiểu rõ. Trong sự kiện này, 5THEWAY đã hợp tác cùng H.O.T ra đời một phiên bản áo vô cùng đặc biệt. Sản phẩm này sẽ chỉ bán tại H.O.T vào thứ Bảy 04/08 tuần này. Nếu là một fan yêu thích các limited edition của 5THEWAY, bạn không nên bỏ lỡ sản phẩm này. Càng không thể vuột mất cơ hội hiếm có này nếu là một thành viên của cộng đồng Than Kinh Giay. Nơi hội tụ của hơn 400,000 thành viên yêu sneakers và .

No automatic alt text available.

Image may contain: one or more people and text

H.O.T x UNDERWATER

Bên cạnh phiên bản áo giới hạn số lượng trên, H.O.T cũng tạo ra sản phẩm giới hạn khác kết hợp cùng UNDERWATER. Sư kết hợp có tên gọi khá ấn tượng: “UNDER-HOT-WATER”. Bộ đôi backpack và túi đeo là sự kết hợp của nhiều chất liệu đa dạng. Ngoài ra, hai sản phẩm tưởng chừng riêng biệt này có thể kết hợp lại thành một với nhau. Quá tiện cho các bạn mang đi ra ngoài hay du lịch xa với tính năng này của sản phẩm. Một sự kết hợp hai trong một dành riêng cho các bạn đến tham quan H.O.T vào 04/08 này.

No automatic alt text available.

Ngoài hai sản phẩm giới hạn số lượng phát hành ở trên ra, tại H.O.T bạn còn tận tay sở hữu những sản phẩm lần đầu ra mắt của các thương hiệu khác như: Premier, Headless… Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này nếu bạn là một người yêu local brands và .

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.