SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Limited Edt x SBTG x ASICS GEL-LYTE III Monsoon Patrol II – Đẳng cấp & số lượng cực giới hạn phát hành riêng cho Singapore

Phiên bản màu đen Edt x SBTG x ASICS GEL-LYTE III Monsoon Patrol II lần này được phát hành độc quyền tại Singapore với số lượng cực kỳ giới hạn là 72 đôi được bán công khai chính thức, trong tổng số 300 đôi. Đây được xem là một trong những phiên bản đặc biệt nhất với sự kết hợp của chất liệu da cao cấp màu đen ở phần mũi giày, bên cạnh đó là các phần da lộn (suede) thô và da lộn xử lý bề mặt nhẵn tạo khối rất đẹp mắt.

Chưa dừng lại ở đó, việc sử dụng chỉ trắng trên các phần viền của hệ thống thắt dây giày và các đường may ghép nối các chi tiết làm đôi giày trở nên nổi bật hơn, ngoài ra phần dây màu cam tương phản trên nền đen cũng cực kỳ ấn tượng.

Điểm đặc biệt nhất để sở hữu được đôi ASICS GEL-LYTE III Monsoon Patrol II /BLACK này đó chính là bạn phải sở hữu phối màu trước đó đã ra mắt vào năm 2020, vì trên đó sẽ có một chiếc thẻ gắn một mã code đặc biệt để bạn truy cập vào một đường dẫn riêng. Chưa dừng lại, truy cập vào đường dẫn riêng này cũng phải có thêm phần may mắn để có thể mua được đôi sneakers được biệt này. Ngoài ra, khi bạn sở hữu phiên bản ra mắt trước đó thì bạn sẽ có cơ hội tìm ra Tấm thẻ Vàng (Golden Card) ẩn ở trong hộp giày, chiếc thẻ này sẽ giúp bạn có cơ hội trúng một đôi Edt x SBTG x GEL-LYTE III “Monsoon Patrol II BLACK. Đôi giày sẽ có giá bán là 190 USD và mở bán vào ngày hôm nay.  Chúng ta chắc chỉ có thể mua lại với mức giá resell bởi cơ hội không dành cho tất cả mọi người.

Chắc chắn đây là một trong những đôi sneakers đáng sưu tầm bởi nó phát hành riêng cho thị trường Đông Nam Á, với đại diện tiêu biểu là thị trường có quy mô rất lớn là Singapore. Những ai là tín đồ của hoặc dòng sản phẩm GEL LYTE III cũng như là runners đều mong muốn sưu tầm. Đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Nguồn ảnh:

 Limited Edt x SBTG x ASICS GEL-LYTE III Monsoon Patrol II

 Limited Edt x SBTG x ASICS GEL-LYTE III Monsoon Patrol II

Bình luận
Instagram