SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Lộ ảnh NÓNG UNDFTD X Nike Air Max 90 “Trắng/Xanh” – không đẹp như tưởng tượng

Cách đây không lâu, những hình ảnh của bộ sưu tập collab đáng mong đợi giữa UNDFTD và Nike 90 xuất hiện, khiến biết bao “dân chơi” đứng ngồi không yên.

Cách đây không lâu, những hình ảnh của bộ sưu tập collab đáng mong đợi giữa UNDFTD và Nike 90 xuất hiện, khiến biết bao “dân chơi” đứng ngồi không yên. Đây đều là hai thương hiệu chất lượng, hứa hẹn mang lại một sản phẩm cực chất dành cho chúng ta. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của phối màu trắng xanh trên UNDFTD X Nike 90 đã chính thức xuất hiện.

Có lẽ điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy chính là chất liệu da nhăn cao cấp được sử dụng trên sản phẩm. Đôi sở hữu tông màu trắng chủ đạo, điểm nhấn các chi tiết màu xanh như đường kẻ chạy xung quanh thân giày, cửa sổ Air Unit và UNDFTD sau gót giày. Ngoài ra, ta sẽ có form quen thuộc của Nike Air Max 90 đi cùng midsole to bản. Dĩ nhiên chừng đó là không đủ để hấp dẫn những khách hàng khó tính, dấu cả Nike và UNDFTD đều là hai tên tuổi chất lượng trong làng thế giới.

Dĩ nhiên, chúng ta cần phải chờ thêm các đánh giá cụ thể để biết được liệu đôi có thật sự thu hút hay không? Hãy cùng chờ đợi những tin tức sắp tới về UNDFTD X Nike Air Max 90 được cập nhật trên nhé.

Lộ ảnh NÓNG UNDFTD X Nike Air Max 90 “Trắng/Xanh" - không đẹp như tưởng tượng

Lộ ảnh NÓNG UNDFTD X Nike Air Max 90 “Trắng/Xanh" - không đẹp như tưởng tượng

Lộ ảnh NÓNG UNDFTD X Nike Air Max 90 “Trắng/Xanh" - không đẹp như tưởng tượng

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker Bar Detroit

Bình luận
Instagram