SNKRVN

Tin tức

adidas Hé lộ công nghệ dành cho giày mới mang tên FORGEFIBER

Sau công nghệ 4D, công ti “3 sọc” tiếp tục làm chao đổi người hâm mộ với công nghệ mới mang tên FORGEFIBER. Công nghệ này là bước đột phá cho những đường khâu tưởng chừng như đơn giản nhưng được nghiên cứu rất công phu và tốn kém. Công nghệ được phát triển cũng như lấy cảm hứng từ sự chuyển động và thăm dò của những cấu chúc tế bào hữu cơ hoạt động lợi dụng vào lớp vài phủ TPU có thể kéo dãn và ép lại trong 1 không gian nhất định.

FORGEFIBER được adidas tin tưởng sẽ cung cấp trên 30% khả năng chịu lực ở phần upper mà chỉ sử dụng ít sợi chỉ hơn so với những đôi giày thông thường. Công nghệ này sẽ được tận dụng vào những đôi giày có thiên hướng hoạt động làm dão cũng như cần “Lockdown” vào chân. Như trong hình, adidas Alpha Bounce sẽ là ‘vật thử’ cho công nghệ đột phá mới này và đôi giày tích hợp công nghệ FORGEFIBER sẽ được ra mắt vào ngày mùng 6 tháng 6 với giá 140$ (~3.100.000 VNĐ).

Như được xem trong Videos, Jon Munns – Giám đốc thiết kế cấp cao có nói “Every Sport is about movement and every athlete is unique”, đôi giày có công nghệ FORGEFIBER sẽ phục vụ chuyên cho những hoạt động mạnh như chạy bộ, cung cấp cho sự thoải mái tối đa khi hoạt động. Bạn có thể tham khảo video tại đây để biết thêm chi tiết về công nghệ này!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith