SNKRVN

Lộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social Club
Tin tức, Sneakers

Lộ diện ảnh “full không che” bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social Club

Thương hiệu streetwear vạn người mê Anti Social Social Club (ASSC) đã chính thức công bố những hình ảnh chính thức cho BST Thu Đông 19

Sau một số các phụ kiện không mấy liên quan tới thời trang lắm, Anti Social Social Club (ASSC) đã trở về đúng với chuyên môn của mình khi tung ra bộ sưu tập Thu Đông 2019 rất xịn và vẫn “gây nghiện” như những sản phẩm trước đây của hãng.

Vẫn là những item vốn quen thuộc và làm nên thương hiệu của hãng như hoodie và áo thun, toàn bộ BST được thiết kế với nhiều phối màu để lựa chọn như cam, đen, hồng, trắng, vàng, kem, xanh dương nhạt, đi kèm với nhiều họa tiết hoạt hình thú vị như miếng sushi, chiếc xe tải, nồi cơm điện, cốc cà phê, bông hồng… Đặc biệt, sẽ có một số sản phẩm được collab riêng với UNDEFEATEDPlayboy and Honda; bao gồm một chiếc áo da có logo Honda với thiết kế vintage cổ điển, vớ cổ cao với logo của UNDFTD và một số ít phụ kiện dành cho các dân chơi “Playboy”.

Toàn bộ bộ sưu tập Thu Đông 2019 đến từ Anti Social Social Club sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 6 tháng 7 tới với tại website của hãng và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Với những ai quan tâm đến thương hiệu này, đừng quên nhanh chóng chuẩn bị để cop cho mình những sản phẩm của BST này, do nhiều khả năng chúng không ở trên kệ quá lâu đâu.

Lộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social ClubLộ diện ảnh "full không che" bộ sưu tập Thu/Đông 19 của Anti Social Social Club

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN