SNKRVN

Tin tức

Lộ diện các thiết kế Air More Uptempo trong International Pack của Nike

Vào ngày hôm qua, Nike đã hé lộ 3 thiết kế trong International Pack. Thương hiệu thể thao ra mắt pack giày với các phối màu lấy cảm hứng bởi UK, Pháp và Ý. Mỗi đôi giày đều khoác lên mình những màu sắc đặc trưng dễ nhận biết. Từ đơn sắc đến nhiều màu, từ rõ ràng đến phối trộn. Pack giày quốc tế liệu sẽ nhận được sự yêu mến của cộng đồng?

Dòng giày Air More Uptempo của nhà Swoosh được ra mắt vào năm 1996 và gây được tiếng vang riêng. Đôi giày đã góp phần trong việc giúp xây dựng được chỗ đứng vững chắc. Với thiết kế đặc biệt của đế khí trải dài từ đầu đến gót. Đôi sneakers sở hữu vẻ ngoài “khổng lồ” lấy cảm hứng từ những vật liệu to lớn từ pop art và grafitti.

Qua hơn 20 năm, đôi giày vẫn dành được nhiều sự chú ý. Sắp tới, thiết kế mang trên mình 3 phối màu đại diện cho ba đất nước với vẻ ngoài nổi bật. Thiết kế có màu sắc tối giản nhất trong pack giày lần này là phối màu của Pháp. Sử dụng màu đen và vàng đồng cho thiết kế. Đôi giàu mang đến cảm giác huyền bí và sang trọng.

Air More Untempo trong International Pack của Nike

Thiết kế đại diện cho Pháp lại sở hữu đến 3 sắc màu khác nhau gồm trắng, xanh lá và đỏ. Đây là ba màu sắc đặc trưng có trên cờ Ý. Chi tiế màu cũng được phân bổ đúng theo thứ tự trên màu cờ. Phần gót và chữ A có màu xanh lá. Phần giữa thân và chữ I có màu trắng. Mũi chân và chữ R có màu đỏ. Các phần khác được bao bọc bởi sắc trắng sạch sẽ.

Air More Untempo trong International Pack của Nike

Và thiết kế cuối cùng của International Pack lần này lại màu sắc hơn nữa. Nhiều sắc màu được hoà trộn với nhau đại diện cho Vương Quốc Anh. Thiết kế là sự phới trộn giữa màu đỏ, vàng, xanh lá và trắng. Các tông màu đều tươi sáng phủ lên toàn bộ phần upper của đôi giày. Một trong những nét đặc của 3 thiết kế lần này phải nhắc đến là phần logo của các nước ở sau gót. Dấu swoosh ở duưới logo cũng torng suốt để tạo ra nét hài hoà.

 

Air More Untempo trong International Pack của Nike

Chắc hẳn ai cũng sẽ tò mò về giá thành của của cả 2 đôi sneakers này đúng không? Những hiện tại chi tiết về giá thành vẫn chưa được tiết lộ. Để không bỏ lỡ sự kiện ra mắt International Pack, bạn hãy cập nhật thông tin từ SNKRVN hoặc website của thương hiệu nhé.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết cho cả ba thiết kế của International Pack.

Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike Air More Untempo trong International Pack của Nike

Thông tin và hình ảnh từ Sneaker Bar Detroit

Tham gia ngay cuộc thi SNKRVN x TRaveloka: Unlock Yourself với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng!

SNKRVN x Traveloka

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.