SNKRVN

Kiến thức

Lộ diện đôi sneakers Kanye West thiết kế cùng adidas cách đây hơn 10 năm

Cái duyên của Kanye West bắt đầu cùng adidas cách đây hơn 10 năm mà ít ai biết. Trong một post gần đây trên instagram của một nhân vật từng nắm vai trò chủ chốt cho dự án giữa Kanye West và adidas Originals.

12918517_995435527212278_90815583_n

@đôi sneakers độc nhất vô nhị ( Sample one-on-one) của Kanye West thiết kế cho adidas vào năm 2016

Ben Pruess – Phó chủ tịch Marketing adidas Originals ( Nay là Phó chủ tịch cấp cao Sportswear của Under Armour) đã tiết lộ trên tài khoản Instagram của mình về một sản phẩm do chính tay Kanye West thiết kế, đôi sneakers đó là Rod Lavers.

Nguyên nhân Ben post hình ảnh này lên ám chỉ HYPEBEAST – Một trong những chuyên trang uy tín về sneakers và fashion đã post một tấm hình fake về sản phẩm này. Tuy nhiên, khi SNKR Việt Nam chúng tôi lên instagram của @hypebeast thì tấm hình fake đã biến mất.

 

Tuy nhiên, lật lại lịch sử vào năm 2006 thì lúc đó Kanye West cũng đã thiết kế một sản phẩm cho Nike đó chính là Nike Air Max 180. Điều này càng làm nên một câu chuyện đầy khó hiểu trong mối quan hệ giữa hai đối thủ không đội trời chung giữa adidas và Nike.

kanye-west-adidas-rod-laver-01-1200x800

Ben nay đã là thành viên của Under Armour – một trong những thương hiệu Sportswear trỗi dậy mạnh mẽ với vũ khí Stephen Curry. Nhưng những gì mà Ben đề cập trong nội dung post thì đó là một quá khứ tươi đẹp mà Ben vẫn lưu giữ cùng adidas.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.