SNKRVN

Off-white x Nike Zoom Fly
Tin tức, Sneakers

Lộ diện hình ảnh của Off-White x Nike Zoom Fly với phối màu hồng cánh sen

Nếu không mang lên mình thương hiệu  x Zoom Fly, liệu sản phẩm có bán được với tông màu như vậy không nhỉ?

Với những ai là fan của bộ sưu tập “the Ten” đình đám giữa Virgil Abloh và , chắc hẳn không thể quên được thiết kế trong suốt đặc biệt của Off-White x Zoom Fly, đi kèm với các chi tiết vốn chỉ có nhờ bàn tay tài hoa của Virgil. Sau hai phối màu vô cùng thành công bao gồm trắng trong suốt và đen, “the swoosh” mới đây lại tiếp tục nhá hàng một phiên bản màu hồng cánh sen rất “nổi”.

Không có nhiều thay đổi so với những phiên bản gốc, sản phẩm sở hữu thân giày trong suốt, kết hợp với bộ đệm React cực êm ái giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người mang. Dĩ nhiên, điểm đáng chú ý nhất vẫn là các chi tiết như dòng chữ “FOAM”, miếng da màu cam được may ở đuôi dấu swoosh, logo Nike may ngược trên lưỡi gà và một tag nhựa màu xanh da trời. Thật ra có đến hai phối màu sẽ được giới thiệu đến sắp tới, một là hồng cánh sen, và còn lại là đen với không nhiều thay đổi về mặt thiết kế và bố cục. Chỉ có điều chúng ta sẽ dễ dàng chấp nhận phiên bản màu đen, điểm to các hoạ tiết trắng cam hơn là hồng “đậm đà” đến như thế.

Cả hai phối màu mới trên  x Nike Zoom Fly đều được lên kệ vào ngày 28 tháng 11 sắp tới  với mức giá chỉ $170 USD (4.000.000 VND). Tuy nhiên với số lượng khá hạn chế, các fan của Virgil và Nike sẽ phải mất khá nhiều công sức để sở hữu được nó đấy.

Off-white x Nike Zoom Fly Off-White x Nike Zoom Fly Off-White x Nike Zoom Fly Off-White x Nike Zoom Fly Off-White x Nike Zoom Fly

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith