SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Lộ diện phiên bản UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail

UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail

Ngày phát hành
2019-09-26
Giá bán
Chưa xác nhận
Nơi bán
Nike.com

Cuối cùng thì bộ sưu tập x GYAKUSOU Pegasus 36 Trail cũng được công bố những hình ảnh đầu tiên. Không có gì phải bàn cãi về việc Jun Takahashi  là một runner thứ thiệt. Vì thế, ông đã thể hiện tình yêu chạy bộ của mình bằng cách thêm vào các công nghệ tân tiến. Có thể kể đến như khung nâng gót chân (heel wraps), khung thân giày (cage overlay), hệ thống cột dây lấy cảm hứng từ giày leo núi và nhiều công nghệ khác vào Pegasus 36 Trail. Khác xa với các phiên bản trước đó với các phối màu đầm tính và đặc trưng.

x GYAKUSOU Pegasus 36 Trail

Các nhà thiết kế của UNDERCOVER lần này đã sử dụng màu đỏ varsity và màu vàng hoa cúc là màu sắc chủ đạo cho hai đôi giày trong bộ sưu tập mới của mình. Hai màu sắc nổi bật trên nền trắng giúp cho ấn tượng khi lần đầu nhìn thấy Pegasus 36 Trail là vô cùng mạnh mẽ. Các yếu tố đặc trưng của “GYAKUSOU” Nike như logo tròn phía sau gót chân cùng dòng chữ cực ngầu vẫn được giữ nguyên. Bên cạnh đó là phần swosh nổi tiếng được đặt dọc thân giày cùng một bông hoa hồng phá cách vô cùng độc đáo. Cuối cùng là dòng chữ “GYAKUSOU WENT THE DISTANCE” được đặt tinh tế ở khu vực mũi giày. Có thể nói đây là một phiên bản vô cùng ấn tượng mà bất cứ runner yêu sự đột phá và nghệ thuật nào cũng không thể bỏ qua. 

Pegasus 36 Trail red Front

Pegasus 36 Trail red left

Pegasus 36 Trail red Right

Pegasus 36 Trail red down

Pegasus 36 Trail red Back

Pegasus 36 Trail red Up

Pegasus 36 Trail yellow front

Pegasus 36 Trail yellow Left

Pegasus 36 Trail yellow Right

Pegasus 36 Trail yellow Down

Pegasus 36 Trail yellow Back

Pegasus 36 Trail yellow Up

Hiện tại giá của bộ sưu tập vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, chúng ta cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng hình ảnh của x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail. Phiên bản này dự kiến sẽ được bán ra trên trang chủ  Nike.com và một vài cửa hàng được chọn vào  ngày 26 tháng 9 tới. 

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.