SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Lộ diện thông tin của Kendrick Lamar x Reebok Ventilator

Văn hóa hip-hop và sneakers có một mối liên hệ khá mật thiết đã từ lâu. Điều đó được chứng minh qua rất nhiều những sự cộng tác giữa các nghệ sĩ rappers cùng các thương hiệu giày chẳng hạn như Kanye West và Nike, Big Sean và adidas, Wu-Tang clan và DC. Xu hướng đó cũng không nằm ngoài tầm nắm bắt của Reebok khi Kendrick Lamar x Reebok Ventilator đã xuất hiện cùng cái tên đình đám bậc nhất làng hip-hop thế giới ngày nay: Kendrick Lamar.

reebok-ventilator-kendrick-lamar-2Tổng thể đôi giày là một sắc trắng bao trùm lên chất da lộn được áp dụng phủ khắp phần thân. Công nghệ Ventilator tại phần đế tạo ra độ êm ái dễ chịu cho người sở hữu kết hợp cùng sự tô điểm vẻ ngoài đến từ phần đế gum cao su vàng đất. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Kendrick Lamar x Reebok Ventilator cũng có một thiết kế tối giản với những chi tiết không quá cầu kì cùng một dáng vẻ rất cổ điển, vừa giảm khối lượng cho đôi giày vừa tạo ra một sự bắt mắt nhất định.

reebok-ventilator-kendrick-lamar-1reebok-ventilator-kendrick-lamar-3Điểm nhấn thực sự lại nằm ở những phần chi tiết. Có thể thấy 2 kí tự “Blue” và “Red” lần lượt được thêu lên tại phần đệm gót của chiếc trái và phải trong khi chữ kí của Kendrick Lamar lại nằm ở phần lưỡi gà với phối màu tương ứng. Tuy đơn giản nhưng lại mang độ tinh tế cao, Kendrick Lamar x Reebok Ventilator hứa hẹn sẽ là một thành công đầu tiên trong bước đi của chàng rapper New York đặt chân vào ngành công nghiệp sneakers.

reebok-ventilator-kendrick-lamar-4

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá bán cũng như thời điểm phát hành của Kendrick Lamar x Reebok Ventilator tuy nhiên SNKR VIỆT NAM sẽ cập nhật liên tục tin tức về chúng, hãy luôn theo dõi chúng tôi !

 

 

 

Bình luận
Instagram