SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Lộ diện UltraBoost “nóng bỏng tay” giữa Beyonce’s IVY PARK x adidas

Beyonce's IVY PARK x adidas UltraBoost

Ngày phát hành
2020-01-18
Giá bán
180 USD
Nơi bán
adidas.com

Sau lần công bố đại diện thương hiệu mới của có thêm nữ diva Beyonce vào năm ngoái, cộng đồng thời trang và thế giới cũng có nhiều ý kiến trái chiều và bình luận về mối quan hệ này. Mặc dù đã từng giới thiệu một bộ sưu tập vào năm ngoài, nhưng có thể nói nó không gây ra nhiều tiếng vang trong cộng đồng. Những tưởng phải đưa Beyonce vào danh sách “flop” của adidas. Nào ngờ mới đầu năm nay, đã ra mắt phiên bản UltraBoost siêu “hot” kết hợp cùng Beyonce’s IVY PARK.

Beyonce’s IVY PARK x

Phải nói là phiên bản này cực kỳ thu hút mình. Bản thân mình siêu thích những phiên bản có màu đỏ burgundy. Thật sự rất lâu rồi mình mới thấy mới có phối màu quá ưng ý như thế này. Màu đỏ kết hợp với vài chi tiết cam vàng, bộ đôi vô cùng tuyệt vời. Dây giày của phiên bản này cũng là điểm đáng chú ý. Nó được trang bị thành dạng dây rút thường thấy trong các sản phẩm áo khoác hay balo du lịch.

Bên cạnh UltraBoost, bộ đôi Beyonce’s IVY PARK và cũng sẽ ra mắt thêm và Samba. Bộ đôi giày khá được lòng các tín đồ thời trang vào năm ngoái. Cả hai đã ấn định ngày phát hành BST này sẽ rơi vào 18/01. Bạn nhỡ thường xuyên kiểm tra website adidas và một số nhà bán lẻ toàn cầu để không bỏ lỡ BST đầu năm ấn tượng này nhé. Một “like” thật đậm cho cả hai.

Bình luận
Instagram