SNKRVN

Tin tức, Chạy bộ

Lộ thêm hình ảnh của giày chạy adidas ADIZERO prototype nhưng chắc sẽ bị cấm thi đấu?

Theo một tài khoản Instagram mang tên @historicruning thì adidas đang phát triển một phiên bản giày chạy racing đường dài mang tên ADIZERO Prototype 50mm. SNKRVN không biết tài khoản này là ai tuy nhiên được cả INEOS 1:59 Challenge, VĐV chạy bộ nắm giữ kỷ lục thế giới về Marathon lập tại Berlin Marathon 2018 với thành tích 2:01:39, Eliud Kipchoge follow.

Thật sự thì dù tài khoản này là ai thì theo như SNKRVN đọc các comment thì adidas đã hoàn thiện xong đôi adidas ADIZERO prototype hoàn toàn mới tiếp theo để làm đối trọng với Nike VaporFly ZoomX NEXT% cũng như Nike Air Zoom AlphaFly NEXT% vừa ra mắt chính thức vào ngày 05 tháng 02 năm 2020 vừa qua.

Tuy nhiên, có một điều đáng lo ngại cho adidas đó chính là việc quy định mới của World Athletics đã thông báo rằng những đôi giày chạy bộ để thi đấu chính thức phải có bộ đệm không được vượt quá 40mm (Nike Air Zoom AlphaFly NEXT% vượt qua được quy định này) và chỉ có một tấm carbon duy nhất.

Nếu nhìn vào adidas Adizero Prototype thì @HistoricRunning lại miêu tả nó cao lên đến 50mm, như vậy adidas chắc chắn phải điều chỉnh về việc thiết kế phần đệm (?) Vẫn chưa biết được đôi giày này có công nghệ gì, hình như không có BOOST, upper thì có thể sử dụng Primeknit và rất nhẹ, vì dòng ADIZERO của adidas trước tới nay đều là dòng sản phẩm cực kỳ nhẹ áp dụng trong giày bóng đá và chạy bộ của hãng ba sọc.

Tiếp tục ngóng thêm về động thái của adidas sắp tới cùng SNKRVN nhé. Nhớ bấm vào nút SEE FIRST tại fanpage @snkrvn để cập nhật các tin tức mới nhất về lĩnh vực giày chạy bộ nhé.

Bình luận

Instagram

  • SNKRVN sẽ trở lại với diện mạo mới mẻ hơn và bùng nổ hơn trong năm 2020 này 🎊🎉🔥🔥🔥
#snkrvn #sneakervietnam #sneakers #sneakeraddict #sneakerhead