SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Lộ tin đồn phát hành phiên bản Off-White™ x Air Jordan 1 “Canary Yellow” mới toanh

Sau khi hình ảnh về một chiếc video được truyền tải trên trang instagram của vận động viên trượt băng chuyên nghiệp Bam Margiela cách đây vài ngày, làm dấy lên tin đồn về sự ra đời của phiên bản Off-White x mới toanh. Tốc độ lan truyền của thông tin này đang đi theo cấp số nhân, nhưng hiện đại diện của 2 bên chưa có bất cứ động thái thông báo nào.

Off-White x “Canary Yellow”

Nối tiếp những xôn xao của dư luận là một số hình ảnh về những chi tiết đi kèm mang sự  đặc trưng của bản phối như tag nhựa đi kèm. Trên phần tag như có dòng chữ “OFF WHITE ℅ C.2020 *ZIP TIE*” liệu đây có phải là một thông điệp mở đầu cho sự xuất hiện của bản phối này vào những tháng đầu năm 2020.
Bản phối lần này xuất hiện với phối màu Canary Yellow, lấy tông vàng làm màu chủ đạo. Off-White x “Canary Yellow”, bản phối tập trung xoay quanh sự pha trộn về màu sắc giữa trắng và vàng. Vẻ ngoài đậm chất , phần nhiều thân giày được tạo nên từ sự phối hợp truyền thống giữa da và da lộn. Logo Air Jordan band được dập nổi ngay tại phần cổ giày, phần đế và lưỡi giày. Tag nhựa đi kèm màu đen và dây giày màu trắng.
Kết thúc bản phối với phần đế giữa màu trắng với cách đường may sắc sảo về đường nét kỹ thuật với logo AIR màu đen và đế ngoài màu vàng tương phản, có chất liệu cao su tăng độ ma sát. Nếu những thông tin trên chính xác thì phiên bản này rất đáng để mong chờ đúng không nào. Hãy cũng SNKRVN dõi theo những thông tin phát hành của bản phối Off-White x Air Jordan 1 “Canary Yellow” này nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.