SNKRVN

ẤN PHẨM SNKRVN

Những thương hiệu Việt nào sẽ xuất hiện trong ấn phẩm SNKRVN số thứ 2?

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018

Đâu là những thương hiệu Việt – local brands sẽ xuất hiện trong ấn phẩm thứ hai của ?

Mua ngay tại đây

Đến với số thứ hai của ấn phẩm , bạn đọc sẽ được tiếp cận với những thương hiệu đình đám hàng đầu về mảng hiện nay của nước ta. Cụ thể, những cái tên nổi bật và được yêu mến trong cộng đồng về , hiện nay bao gồm
Rienevan
MỘT ĐÔI GIÀY
Mr. Phủi – The Sneaker Spa
5THEWAY
UNDERWATER
HBS – Hanoi Boyz Swaggg
DVRK5THEWAY

Ở mảng , ta có sự góp mặt của , MỘT ĐÔI GIÀY và Mr. Phủi. Đây đều là ba thương hiệu “lạ mà quen” với những ai mê giày tại Việt Nam. Sở hữu những sản phẩm bền bỉ, giá thành tốt và đặc biệt là thiết kế hợp mắt, là lựa chọn số một hiện nay về khoản các sản phẩm giày lướt ván hoặc để mang thường ngày. Đặc biệt với những skater “thứ thiệt”,  bộ đệm E2-FOAM êm ái và bền bỉ sẽ là điểm cộng lớn giúp các “dân chơi” có trải nghiệm tốt nhất cùng chiếc ván trượt và đôi giày của mình. Không kinh doanh sneakers, nhưng Mr. Phủi từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy mỗi khi cần chăm sóc bộ sưu tập sneakers đối với cộng đồng sneakerhead Việt Nam. Được mệnh danh là “Sneakers Spa” hàng đầu nước ta, Mr. Phủi cung cấp nhiều dịch vụ giúp vệ sinh, bảo vệ và “tân trang” giày, với công nghệ và máy móc chuyên dụng, đảm bảo mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho đôi giày yêu quý.

ấn phẩm SNKRVN tập 02 - MỘT ĐÔI GIÀY

MỘT ĐÔI GIÀY tuy là thương hiệu tương đối mới nhưng cũng đã gặt hái được những thành công nhất định khi cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng và cực kì thoải mái, phù hợp cho cả một ngày dài với các hoạt động như: đi làm, đi dạo phố, đi chơi và thậm chí “quẫy” vào buổi đêm.

ấn phẩm SNKRVN số thứ 2 - HBS

Ở mảng , UNDERWATER, HBS và  sẽ lần lượt là những thương hiệu Việt có mặt trong số thứ hai này.  Tất cả đều là những cái tên đi đầu của ngành công nghiệp thời trang đường phố tại Việt Nam với những bộ sưu tập “độc đáo – hợp xu hướng – chất lượng” đã nhiều lần làm “điên đảo” các tín đồ yêu thời trang ở nước ta. Đặc biệt, mỗi thương hiệu đều sở hữu một câu chuyện riêng của riêng mình, cũng như của những bộ sưu tập được ra mắt trong thời gian tới. Chắc chắn những “lời tự sự” sẽ mang lại nhiều thông tin thứ vị dành cho các độc giả của ấn phẩm tập 02.

ấn phẩm SNKRVN tập 02 - 5THEWAY

Nói chung lại, các thương hiệu Việt – local brand đã thể hiện vai trò là những mảnh ghép vô cùng quan trọng để tạo nên một bức tranh lớn đầy màu sắc của thị trường sneakers và hiện nay. Chính vì thế, nếu muốn khám phá bức tranh ấy như thế nào, hãy đặt mua ngay ấn phẩm SNKRVN số thứ hai hiện đang được phân phối chính thức tại website và fan page của SNKRVN nhé. Hoặc đơn giản hơn, hãy nhấn và link này để đặt hàng trực tiếp sản phẩm. Rất nhiều thông tin thú vị đang chờ đợi bạn đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.